Một người chết với 100 vết chó cắn trên người ở Mỹ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Tôi cứ nghĩ loài chó là bạn tốt nhất của con người”, bà Cynthia Hill, mẹ của nạn nhân, nói với đài truyền hình địa phương.
Giới chức ở Florida nói đã bắt được 6 con chó sau khi một người đàn ông có thể đã bị chó cắn đến chết. /// Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Highland Giới chức ở Florida nói đã bắt được 6 con chó sau khi một người đàn ông có thể đã bị chó cắn đến chết. - Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Highland
Giới chức ở Florida nói đã bắt được 6 con chó sau khi một người đàn ông có thể đã bị chó cắn đến chết.
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Highland
Một người đàn ông 45 tuổi ở Florida có thể đã bị chó cắn chết sau khi thi thể của ông được tìm thấy với hơn 100 vết cắn, chính quyền địa phương thông báo ngày 5.7, theo trang tin NBC News.
Thi thể của ông Melvin Olds Jr. được phát hiện gần hồ Placid một ngày trước đó và các nhân viên điều tra, chuyên viên khám nghiệm tử thi cùng hội bảo vệ động vật hoang dã địa phương tin rằng ông đã bị chó cắn tới chết.
Theo văn phòng cảnh sát trưởng, trên thi thể của nạn nhân không phát hiện vết thương nào khác ngoài hơn 100 vết chó cắn.
Nạn nhân Olds có 5 người con và đã có cháu.
“Tôi cứ nghĩ loài chó là bạn tốt nhất của con người”, bà Cynthia Hill, mẹ của nạn nhân, nói với đài truyền hình địa phương.
Hôm 5.7, giới chức địa phương đặt bẫy và bắt được 6 con chó có "kích cỡ răng" có khả năng phù hợp với vết cắn của ông Olds. Tuy nhiên, sẽ cần thêm xét nghiệm ADN để khẳng định nhận định này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Chó chỉ là bạn thân thiết với con người khi con người xem nó là bạn. Tôi chỉ thấy chủ phản chó chứ chưa từng nghe hoặc thấy chó phản chủ. Người bị chó cắn có 2 trường hợp:
1. Người đó không phải chủ.
2. Nếu sai xem lại điều 1.
NVH

NVH

Báo đăng nhiều vụ chó cắn chủ và mới nhất là chó cảnh cắn 5 người trong nhà và 1 người chết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU