Máy bay từ Hàng Châu đến Nha Trang bị nứt cửa sổ

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chuyến bay của hãng Capital Airlines từ Trung Quốc sang Việt Nam đã bị buộc phải quay đầu sau khi các vết nứt xuất hiện trên một cửa sổ trong khoang hành khách, theo Tân Hoa xã hôm 30.5.

Hành trình chuyến bay trên website Flightradar24 /// Flightradar24/Reuters Hành trình chuyến bay trên website Flightradar24 - Flightradar24/Reuters
Hành trình chuyến bay trên website Flightradar24
Flightradar24/Reuters
Chuyến bay số hiệu JD421 từ thành phố Hàng Châu đến Nha Trang đã buộc phải quay về nơi xuất phát trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm cất cánh.
Thông tin chính thức từ hãng Capital Airlines giải trình sự cố là vết nứt xuất hiện trên cửa sổ chứ không phải kính chắn gió như một số hành khách loan tin trên mạng xã hội.
Trước đó, một đoạn clip lan truyền trên mạng Weibo quay lại cảnh tiếp viên trên máy bay nói với hành khách rằng kính chắn gió bị nứt khiến mọi người hoảng loạn.
Đây là dòng máy bay Airbus A321, theo website Flightradar24.
Hồi đầu tháng 5, một chuyến bay của Sichuan Airlines (Trung Quốc) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi cửa sổ buồng lái bị thổi tung, hút nửa người phi công phụ ra ngoài trong lúc phi cơ ở độ cao 10.000m.
Cùng tháng, một chuyến bay của hãng Southwest Airlines cũng lâm vào tình trạng buộc phải hạ cánh tức thời sau khi cửa sổ bị nứt trên không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LETHIKIMHONG@yahoo.com.vn

LETHIKIMHONG@yahoo.com.vn

MADE IN CHINA = NUMBER ONE = THE BEST OF CHINA
Ngô Bình Trọng

Ngô Bình Trọng

Tiêu chuẩn sản xuất và xử dụng nguyên vật liệu cho máy bay phải đạt theo tiêu chuẩn gắt gao chứ không phải muốn cho đồ China vào là cho !? Ở đó mà number one với the best of.....!?
Dân

Dân

Coi chừng xài kính Made in China...
Lai V Ha

Lai V Ha

bảo trì máy bay kiểu Chị Na thì biết rồi đó.
Văn Phát

Văn Phát

lại máy bay trục trặc hoài nguy hiếm quá, hổm rày vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xe lửa, đường sông đường bộ tá lả tam linh, nên xem lại người đứng đầu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU