Máy bay nổ lốp khi cất cánh, đáp khẩn cấp xuống New York

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc máy bay riêng GLF-4 của hãng Gulfstream Aerospace chở theo rapper Mỹ Post Malone và 15 người khác đã hạ cánh an toàn xuống sân bay New York sau khi lượn vòng hơn 1 giờ trên không.

Hành trình bay của chiếc  GLF-4  /// Flightradar24 Hành trình bay của chiếc GLF-4 - Flightradar24
Hành trình bay của chiếc GLF-4
Flightradar24
Máy bay đã đáp xuống sân bay Stewart ở New York vào 3 giờ 50 ngày 22.8 (giờ Việt Nam) sau khi bị mắc kẹt trên không suốt hơn 1 giờ, theo Reuters.
Dưới đất, đám đông nhân viên cấp cứu đã chờ sẵn bên cạnh 12 xe cứu thương.
Rapper Malone (23 tuổi) và đội của anh đang di chuyển từ sân bay Teterboro, bang New Jersey, đến sân bay Luton ở London (Anh), chuẩn bị cho show diễn tại đại nhạc hội ở Leeds và Reading Festivals trong tuần này.
Máy bay nổ lốp khi cất cánh, đáp khẩn cấp xuống New York - ảnh 1
Hai bánh bên trái càng xe bị nổ
Splash News
Sự cố thót tim đã xảy ra vài giờ sau khi Malone, rapper hàng đầu của Mỹ, biểu diễn bên cạnh ban nhạc kỳ cựu Aerosmith và 21 Savage tại Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV ở thành phố New York.
Trao đổi với phi công, nhân viên đài kiểm soát không lưu xác nhận “hai bánh xe bị nổ”, và yêu cầu cơ trưởng lượn vòng trên không để tiêu hao thêm nhiên liệu nếu muốn đáp an toàn.
Được biết, lúc đó máy bay còn khoảng 14.000 lít nhiên liệu cần phải đốt.
May mắn là máy bay chạm đất thành công trong điều kiện cặp bánh xe bên trái bị nổ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
P Q H

P Q H

Khâu chuẩn bị sự cố quá đảm bảo an toàn , có tính chuyên nghiệp cao , nào là phải tiêu hao tối đa nhiên liệu mang theo và chuẩn bị sằn hàng chục xe cấp cứu .Các nước tiên tiến có khác...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU