Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách… bốc mùi

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành khách đi cùng nôn mửa và ngất xỉu vì một người đàn ông bị cho là đã không tắm suốt nhiều tuần liền.

Các nhân viên y tế đưa hành khách bốc mùi xuống máy bay /// Ảnh chụp màn hình Fox News Các nhân viên y tế đưa hành khách bốc mùi xuống máy bay - Ảnh chụp màn hình Fox News
Các nhân viên y tế đưa hành khách bốc mùi xuống máy bay
Ảnh chụp màn hình Fox News
Một máy bay của hãng Transavia (Hà Lan) mới đây đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Bồ Đào Nha sau khi nhiều hành khách ói mửa và ngất xỉu vì không chịu được mùi khó chịu từ một hành khách nam.
Hành khách trên chuyến bay đến đảo Gran Canaria của Tây Ban Nha bắt đầu có các triệu chứng không lâu sau khi máy bay cất cánh từ sân bay Schiphol ở Hà Lan.
Hành khách Piet van Haut người Bỉ cho biết người đàn ông không nêu tên kia bốc mùi như thể ông ta chưa tắm từ suốt nhiều tuần qua. “Rất nhiều hành khách không chịu được và ói mửa”, ông kể.
Phi hành đoàn quyết định hạ cánh khẩn cấp, đồng thời đưa “thủ phạm” vào nhà vệ sinh trên máy bay nhằm tránh để nhiều người khác tiếp tục ói mửa.
Sau khi chiếc Boeing 737 hạ cánh, vị hành khách đặc biệt trên được các nhân viên y tế dưới mặt đất chờ sẵn để đưa lên xe buýt.
Hãng Transavia sau đó ra thông cáo xác nhận việc máy bay hạ cánh khẩn cấp: “Máy bay chuyển hướng vì lý do y tế và thật ra việc ông ấy khá bốc mùi là có thật”.
Tuy nhiên, không rõ hành khách này có vấn đề gì về sức khỏe hay không.
Đây không phải là lần đầu tiên Transavia gặp sự cố về mùi trên chuyến bay. Vào tháng 2, một máy bay khác của hãng đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một hành khách không thể nào kiềm chế… xì hơi liên tục.
Chuyến bay từ Dubai đến Amsterdam khi đó đã phải hạ cánh tại thủ đô Vienna của Áo vì một hành khách khác cãi cọ dữ dội với vị khách bị đầy bụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Lạ một điều là khi làm thủ tục check in không ai ngữi được mùi hôi thối từ hành khách này?!
ty8x

ty8x

trong một không gian kín như máy bay cái mùi nó khác so với không gian mở ở quầy thủ tục nhiều.
Tuấn

Tuấn

Chính vì có mùi nên mấy người check in tống đi cho lẹ
5 phản hồi
TTMH

TTMH

Bạn NVH Khi làm thủ tục check in khg phải là họ khg có mùi, là vì không gian sân bay rộng lớn nên mùi hôi nó phát tán chỉ những ai ở gần bên mới ngửi thấy, nhưng khi vô không gian kín và máy lạnh như máy bay thì mùi hôi bị bí trong đó mới kinh khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU