Máy bay chở 220 người hạ cánh khẩn cấp vì hành khách… hôi chân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Mùi lạ” khiến hàng loạt hành khách nôn mửa, đau đầu và khó thở khiến chuyến bay phải hạ cánh để điều tra.

Hành khách rời máy bay trong khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra /// Ảnh chụp màn hình Sun-Sentinel Hành khách rời máy bay trong khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra - Ảnh chụp màn hình Sun-Sentinel
Hành khách rời máy bay trong khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra
Ảnh chụp màn hình Sun-Sentinel
Đài NBC ngày 29.7 đưa tin chuyến bay nội địa Mỹ chở theo 220 người từ New York đi Florida của hãng Spirit Airlines phải hạ cánh khẩn cấp vì “mùi lạ” khiến hàng loạt hành khách gặp vấn đề về sức khỏe.
“Thông báo cho hay có một số người bị phơi nhiễm chất chưa xác định được lan ra từ một khu vực trong khoang hành khách”, lực lượng ứng phó tình huống khẩn cấp ở sân bay Myrtle Beach (bang Nam Carolina) cho hay.
Đội ứng phó tình huống khẩn cấp lập tức vào cuộc ngay sau khi máy bay hạ cánh. Tuy nhiên, họ không tìm được chất lạ nào, ngoại trừ việc một số người cho rằng đó là mùi hôi chân của một hành khách. Hãng hàng không vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về mùi hôi trên máy bay.
Nhiều nhiều hành khách được kiểm tra sức khỏe sau khi bị đau đầu, khó thở và nôn mửa do ngửi phải mùi hôi trên. Ít nhất 10 người được đưa đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.
Các hành khách sau đó được đưa sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình và chuyến bay hạ cánh tại Florida trễ hơn khoảng 5 tiếng so với dự kiến ban đầu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU