Mải chơi game, thanh niên Ấn Độ tử vong vì uống nhầm hóa chất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên ở Ấn Độ đã tử vong trong khi chơi game PUBG Mobile do uống nhầm chai đựng chất tẩy rửa thay vì nước lọc.
Mải chơi game PUBG Mobile khiến một thanh niên Ấn Độ thiệt mạng ///  Chụp màn hình Times of India Mải chơi game PUBG Mobile khiến một thanh niên Ấn Độ thiệt mạng - Chụp màn hình Times of India
Mải chơi game PUBG Mobile khiến một thanh niên Ấn Độ thiệt mạng
Chụp màn hình Times of India
Tờ India Today ngày 13.12 đưa tin nạn nhân là Saurabh Yadav, 20 tuổi, sống ở thành phố Gwalior thuộc bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ.
Vụ việc xảy ra khi Yadav đi tàu lửa đến thủ đô New Delhi cùng người bạn làm nghề đánh bóng trang sức. Cả hai dùng chung một túi xách, bên trong đựng chai nước lọc lẫn chai chứa dung dịch tẩy rửa để đánh bóng trang sức.
Để giết thời gian, Yadav chơi game PUBG Mobile trên điện thoại di động. Lúc này, cảm thấy khát nước, Yadav thò tay vào túi xách song lấy nhầm chai chứa dung dịch tẩy rửa và uống mà không kiểm tra trước.
Theo cảnh sát Ấn Độ, Yadav bất tỉnh sau khi uống phải hóa chất độc hại trên và tử vong ngay trước khi tàu đến ga kế tiếp.
Game PUBG do một công ty Hàn Quốc phát triển và được cho là có tính gây nghiện cao, nhất là ở những thanh thiếu niên.
Hồi tháng 3, một thanh niên ở Ấn Độ cũng uống nhầm dung dịch a xít thay vì nước lọc trong lúc chơi game PUBG.
Hai tháng sau, một học sinh 16 tuổi ở Ấn Độ tử vong vì bị đột quỵ sau khi chơi PUBG liên tiếp trong suốt 6 giờ đồng hồ. Người anh của học sinh này cho hay nạn nhân thường chơi game PUBG suốt 18 giờ/ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU