Lực lượng đặc nhiệm Nga giải cứu bé trai bị nghi phạm ấu dâm bắt cóc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với sự hỗ trợ của cảnh sát nhiều nước, lực lượng đặc nhiệm Nga đã giải cứu thành công bé trai 7 tuổi bị nghi phạm ấu dâm bắt cóc vào cuối tháng 9.
Bé trai 7 tuổi đoàn tụ với gia đình sau gần 2 tháng bị bắt cóc /// Chụp màn hình Newsfinale Bé trai 7 tuổi đoàn tụ với gia đình sau gần 2 tháng bị bắt cóc - Chụp màn hình Newsfinale
Bé trai 7 tuổi đoàn tụ với gia đình sau gần 2 tháng bị bắt cóc
Chụp màn hình Newsfinale
BBC ngày 21.11 đưa tin nghi phạm là một cư dân 26 tuổi tuổi sống ở làng Makarikha thuộc vùng Kameshkovsky, cách thủ đô Moscow (Nga) khoảng 190 km.
Đoạn video được Bộ Nội vụ Nga công bố cho thấy cảnh sát phải cắt cánh cửa bằng kim loại để ập vào nhà bắt giữ nghi phạm và giải cứu bé trai 7 tuổi. Bé trai trên dường như không hề hấn gì.
Chiến dịch này do Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) phối hợp với lực lượng đặc nhiệm Nga thực hiện, sau khi các quan chức Interpol ở Mỹ phát hiện một người dùng truy cập web đen có thể dính líu vụ bắt cóc.
Theo hãng thông tấn Tass dẫn lời cha cậu bé, nạn nhân đã được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và hiện trong tình trạng sức khỏe “ổn định”. “Cháu bé khỏe mạnh và không bị sụt cân”, người cha cho hay.
Các chuyên gia tâm lý đã được mời đến giúp đỡ cậu bé và gia đình cậu vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua.
Cậu bé bị bắt cóc vào ngày 28.9 ở làng Gorki gần đó trong lúc đi bộ về nhà sau giờ tan học.

Gọi người khác là kẻ ấu dâm, CEO Elon Musk chuẩn bị ra tòa

Gần 3.000 người đã tham gia chiến dịch tìm kiếm cậu bé.
Interpol cho biết thêm cảnh sát ở một số quốc gia đã giúp xác định vị trí nghi phạm, nhờ sử dụng cơ sở dữ liệu về Lạm dụng tình dục trẻ em quốc tế của Interpol.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU