Lên giàn thiêu, cụ bà mắc Covid-19 bất ngờ sống lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay lúc nằm trên giàn thiêu, cụ bà người Ấn Độ bị nhiễm Covid-19 bất ngờ mở mắt và bật khóc trước sự thất kinh của những người xung quanh.
Các nạn nhân Covid-19 được hỏa táng tại một trung tâm ở thành phố Bengaluru /// Reuters Các nạn nhân Covid-19 được hỏa táng tại một trung tâm ở thành phố Bengaluru - Reuters
Các nạn nhân Covid-19 được hỏa táng tại một trung tâm ở thành phố Bengaluru
Reuters
Sự việc hết sức hy hữu xảy ra tại thành phố Baramati, bang Maharashtra mới đây. Truyền thông Ấn Độ đưa tin cụ bà Shakuntala Gaikwad (76 tuổi) đã “sống dậy” khi chuẩn bị được hỏa thiêu vì nhiễm Covid-19.
Theo tờ India Today, bà Gaikwad nhiễm Covid-19 vào tuần trước và được cách ly tại nhà ở làng Mudhale. Khi bệnh tình chuyển biến nặng, gia đình đưa bà đến bệnh viện ở Baramati vào ngày 10.5.
Lên giàn thiêu, cụ bà mắc Covid-19 bất ngờ sống lại - ảnh 1

Làm lễ trước khi hỏa táng nạn nhân Covid-19 tại New Delhi

AFP

Bệnh viện đã quá tải và bà Gaikwad không được nhận. Trong lúc nằm trên xe chờ đợi bên ngoài bệnh viện, vì quá lo lắng nên cụ bà đã bất tỉnh, khiến người thân tưởng rằng bà đã qua đời.
Gia đình đưa bà Gaikwad về nhà để làm lễ hỏa táng. Ngay trước lúc châm lửa, bà Gaikwad mở mắt và khóc. Bà Gaikwad sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị thêm và hiện chưa rõ tình trạng.

Số ca Covid-19 ở Ấn Độ giảm, chuyên gia cảnh báo tình hình có thể tệ hơn

Cảnh sát địa phương tên Santosh Gaikwad xác nhận trường hợp này.
Ấn Độ vẫn đang ở trong cuộc khủng hoảng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19 khi số người chết duy trì ở mức khoảng 4.000 người trong nhiều ngày. Tính đến sáng 17.5, Ấn Độ có 24,6 triệu ca nhiễm, trong đó 270.284 người tử vong. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU