Lầu Năm Góc ‘vô tình’ kêu gọi Tổng thống Mỹ từ chức trên Twitter

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài khoản Twitter chính thức của Lầu Năm Góc đã chia sẻ lại lời bình luận kêu gọi Tổng thống Mỹ Donald Trump phải từ chức.
Ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ lại bình luận của Lầu Năm Góc (Bộ Quốc phòng Mỹ) /// Twitter Ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ lại bình luận của Lầu Năm Góc (Bộ Quốc phòng Mỹ) - Twitter
Ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ lại bình luận của Lầu Năm Góc (Bộ Quốc phòng Mỹ)
Twitter
Dù không đề cập đến nội dung bình luận, người phát ngôn Lầu Năm Góc Rob Manning xác nhận thông tin, nhưng khẳng định đây không phải là quan điểm của cơ quan này, theo AP.
Một người có tên @ProudResister chia sẻ lại bình luận: “Giải pháp đơn giản. Roy Moore: từ bỏ cuộc chạy đua. Al Franken từ chức khỏi quốc hội. Donald Trump: từ chức. Đảng Cộng hòa: chấm dứt tấn công tình dục vấn đề có tính chất đảng phái. Đây chính là tội ác cũng như sự đạo đức giả của các người”.
Ông Manning xác nhận người này là nhân viên chịu trách nhiệm quản lý tài khoản Twitter của Lầu Năm Góc, thu hút khoảng 5,2 triệu người theo dõi.
Theo ông Manning, @ProudResister đã phát hiện sai sót và ngay lập tức xóa bỏ bình luận.
Biên tập viên của tờ Independent Journal Review, ông Julio Rosas đã phát hiện và chụp ảnh màn hình đoạn bình luận của Lầu Năm Góc. Chỉ trong vòng 4 phút sau đó, @ProudResister xóa bỏ đoạn chia sẻ lại bình luận.
Thẩm phán Roy Moore là ứng viên đảng Cộng hòa ở bang Alabama đang chạy đua vào ghế Thượng viện liên bang.
Tờ The Washington Post vừa đang tải thông tin cáo buộc ông Moore tấn công tình dục phụ nữ tại trung tâm mua sắm.
Tuy nhiên, Thẩm phán Moore bác bỏ mọi cáo buộc, khẳng định không từ bỏ cuộc đua vào Thượng viện, bất chấp nội bộ Đảng Cộng hòa cũng chống lại ông.
Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Al Franken ngày 16.11 vừa lên tiếng xin lỗi sau khi bị cáo buộc sàm sỡ nữ phóng viên truyền hình Leeann Tweeden trong chuyến đi đến Trung Đông hồi năm 2006.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU