Lão nông Ba Lan bị bầy heo nhà ăn thịt

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan điều tra Ba Lan cho biết một người nông dân ở vùng tây nam nước này đã bị bầy heo của ông nuôi ăn thịt.
Cơ quan điều tra cho biết thi thể nạn nhân đã bị bầy heo ăn gần hết /// Ảnh: AFP Cơ quan điều tra cho biết thi thể nạn nhân đã bị bầy heo ăn gần hết - Ảnh: AFP
Cơ quan điều tra cho biết thi thể nạn nhân đã bị bầy heo ăn gần hết
Ảnh: AFP
Nạn nhân tầm 70 tuổi sống một mình trong ngôi nhà ở thị trấn Lubin, phía tây nam Ba Lan. Ông cụ mất tích từ đêm giao thừa và một người hàng xóm mới đây phát hiện các mảnh xương tại khu đất của ông cụ.
Theo tờ Independent ngày 18.1, cảnh sát sau khi nhận tin báo đã đến kiểm tra hiện trường và phát hiện thi thể đã bị tiêu hủy gần hết, chỉ còn lại một vài mảnh xương sọ cùng các khúc xương khác.
Ông cụ bị cho là đã lên cơn đau tim trước khi thiệt mạng. “Chúng tôi không biết chính xác thời điểm nhưng có thể nạn nhân đã bị bầy heo ăn từ ngày 31.12.2019 đến ngày 8.1”, công tố viên Magdalena Serafin nói với tờ Gazeta Wroclawska.
Bà Serafin cho biết bầy heo có 2 con lớn và 12 con nhỏ, được thả rông trong vườn. Cơ quan pháp y sẽ tiến hành khám nghiệm vào ngày 20.1 nhưng bà Serafin cho rằng khó có thể xác định được nguyên nhân tử vong của nạn nhân vì thi thể đã bị ăn gần hết.
Các bác sĩ thú y cũng sẽ kiểm tra bầy heo ăn thịt người này để tìm thêm manh mối. Sau đó, cả bầy có thể bị tiêu hủy.

[VIDEO] Phát hiện thú vị: Heo biết sử dụng công cụ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiệp Lê

Hiệp Lê

người ăn thịt heo thì heo ăn thịt người, có gì mà lạ ? cũng như cá ăn kiến- kiến ăn cá thôi ?
Cuong Snc

Cuong Snc

Thế mới biết là chuyện không nghĩ ra ...vẫn xảy ra (thường thì chỉ nghe ngày xưa heo rừng nhất là đã có nanh mới tấn công người ), miền đông nam bộ để ý hiện nay nhiều trại nuôi theo phương pháp chăn thả ...có cả lai heo rừng....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU