Kinh hoàng phát hiện rắn hổ trong xà lách ở siêu thị Úc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự việc xảy ra tại Úc khi con rắn hổ xuất hiện trong túi xà lách mua tại một siêu thị Aldi ở Sydney.
Con rắn hổ trong túi xà lách mua ở siêu thị Aldi /// Ảnh chụp màn hình News.com.au Con rắn hổ trong túi xà lách mua ở siêu thị Aldi - Ảnh chụp màn hình News.com.au
Con rắn hổ trong túi xà lách mua ở siêu thị Aldi
Ảnh chụp màn hình News.com.au
Theo tạp chí Newsweek, chuỗi siêu thị Aldi tại Úc đang tiến hành điều tra sau khi một cặp đôi vô cùng sốc khi phát hiện một con rắn hổ còn sống sờ sờ bên trong một túi xà lách.
Khách hàng Alexander White và bạn gái Amelie Neate mua một túi xà lách tại siêu thị Aldi ở Mosman, Sydney vào ngày 12.4. Sau đó, mẹ của ông White là bà Lesley Kuhn lên mạng xã hội cảnh báo rằng mọi người nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua rau củ.
“Hãy kiểm tra các túi xà lách cẩn thận. Tối qua con trai tôi phát hiện một con rắn hổ trong túi xà lách mua ở Aldi”, bà viết và đăng kèm ảnh con rắn độc bò trên những lá rau.
Một chuyên gia từ tổ chức bảo tồn WIRES đã đến để bắt con rắn, được xác định thuộc họ rắn hổ với tên khoa học là Hoplocephalus bitorquatus. Một đại diện của siêu thị cho biết không rõ cách nào con rắn xuất hiện trong túi rau.
“Chúng tôi đã làm việc với khách hàng và những chuyên gia ở WIRES để xác định nơi cư trú của con rắn, vốn rõ ràng không phải từ siêu thị Aldi”, phát ngôn viên này nói và cho biết đang phối hợp với nhà cung cấp để điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuong Le

Tuong Le

Không hiểu sao lại ở trong túi xà lách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU