Khách sạn hoàn tiền nếu khách tân hôn ly dị

0 Thanh Niên
Để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng, Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển đã ra thông báo “bao yêu”, tức sẽ hoàn tiền nếu khách đường ai nấy đi trong vòng 1 năm kể từ ngày cưới.
Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển tung chiêu độc để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng /// Shutterstock Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển tung chiêu độc để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng - Shutterstock
Tập đoàn khách sạn Countryside tại Thụy Điển tung chiêu độc để thu hút các đôi tân hôn đặt phòng
Shutterstock
Theo AFP, chiến dịch quảng cáo này nhằm nhấn mạnh đêm động phòng tại khách sạn “rất lãng mạn và sẽ góp phần làm thăng hoa tình yêu” cho các cặp mới kết hôn.
Để được hoàn tiền nếu không may cuộc hôn nhân sớm tan vỡ, khách chỉ cần gửi quyết định của tòa án và mã đặt phòng (ngày phải trùng với ngày cưới) tại một trong 30 khách sạn thuộc hệ thống Countryside.
Thông báo nói trên thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí nhiều cặp đôi trẻ đã gọi điện hỏi “dịch vụ hậu mãi” này là thật hay đùa. Thống kê cho thấy trung bình hằng năm tại Thụy Điển có gần 50.000 đám cưới và 24.000 vụ ly hôn.
Khách sạn hoàn tiền nếu khách tân hôn ly dị - ảnh 1

tin liên quan

Ở tù tiêu chuẩn khách sạn 5 sao
'Xà lim' trong tù của trùm buôn lậu ma túy Jarvis Chimenes Pavao có 3 phòng, bếp riêng, phòng tắm riêng, ti vi màn hình phẳng và thậm chí cả phòng họp! Giá cả để được ở tù kiểu này còn đắt hơn khách sạn 5 sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU