Kẻ tội phạm phục kích giết 8 cảnh sát Ấn Độ vừa bị tiêu diệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tên tội phạm nguy hiểm Ấn Độ đứng sau vụ sát hại 8 cảnh sát mới đây đã thiệt mạng khi tìm cách bỏ trốn trong lúc bị chuyển trại giam sáng 10.7.
Vikas Dubey bị bắt ngày 9.7 /// Ảnh chụp màn hình India Today Vikas Dubey bị bắt ngày 9.7 - Ảnh chụp màn hình India Today
Vikas Dubey bị bắt ngày 9.7
Ảnh chụp màn hình India Today
Cảnh sát Ấn Độ ngày 10.7 đã tiêu diệt tên tội phạm nguy hiểm Vikas Dubey khi tên này tìm cách bỏ trốn trên đường bị áp giải. Dubey (khoảng 50 tuổi) đối diện với hơn 60 cáo buộc hình sự, gồm các tội như giết người, bắt cóc và tống tiền nhưng nhờ có móc nối với cảnh sát và giới chính trị gia tham nhũng nên Dubey vẫn nhởn nhơ nhiều năm, theo đài NDTV.
Ngày 3.7, 8 cảnh sát Ấn Độ thiệt mạng trong vụ vây bắt Dubey tại làng Bikru ở ngoại ô thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh. Nhờ được cảnh sát báo trước, Dubey và thuộc hạ đã phục kích và nổ súng dữ dội vào lực lượng an ninh.
Sau vài ngày lẩn trốn, đối tượng này bị bắt vào ngày 9.7 khi đang đi lễ tại ngôi đền ở bang Madhya Pradesh.
Kẻ tội phạm phục kích giết 8 cảnh sát Ấn Độ vừa bị tiêu diệt - ảnh 1

Hiện trường vụ việc sáng 10.7

Ảnh chụp màn hình NDTV

Trên đường bị áp giải từ Madhya Pradesh về Kanpur ngày 10.7, chiếc xe chở Dubey bị lật. Dù bị thương nhưng Dubey cướp súng của một cảnh sát và bỏ chạy. Cảnh sát sau đó bao vây và yêu cầu đối tượng đầu hàng nhưng Dubey nổ súng, buộc cảnh sát bắn trả.
Đối tượng bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện.
Trong tuần qua, 5 thuộc hạ của Dubey đã bị cảnh sát tiêu diệt trong các vụ truy bắt.
Chính quyền bang Uttar Pradesh cũng đã bắt giữ 2 cảnh sát với cáo buộc giúp đỡ đối tượng này, trong khi hơn 60 cảnh sát khác cũng bị giáng chức vì nghi liên quan đến Dubey.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU