Iran cho 4 máy bay không người lái tiếp cận tàu sân bay Mỹ?

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quân đội Iran đưa ra hình ảnh chi tiết, được cho là do máy bay không người lái tiếp cận một tàu sân bay của Mỹ.
Hình ảnh do phía Iran ghi lại được cho là các chiến đấu cơ trên tàu sân bay Mỹ /// Ảnh chụp từ clip Press TV Hình ảnh do phía Iran ghi lại được cho là các chiến đấu cơ trên tàu sân bay Mỹ - Ảnh chụp từ clip Press TV
Hình ảnh do phía Iran ghi lại được cho là các chiến đấu cơ trên tàu sân bay Mỹ
Ảnh chụp từ clip Press TV
Đài Press TV của Iran ngày 21.4 đưa tin các máy bay không người lái (UAV) của nước này đã ghi lại hình ảnh chi tiết của một tàu sân bay Mỹ ở vùng Vịnh.
Đoạn phim cho thấy các chiến đấu cơ, trực thăng và các khí tài quân sự khác trên tàu sân bay, được cho là ghi lại từ nhóm 4 UAV, cung cấp chi tiết trực tuyến về tàu sân bay Mỹ đang di chuyển.

4 máy bay không người lái của Iran tiếp cận tàu sân bay Mỹ

Lực lượng Vệ binh quốc gia Iran (IRGC) từng tuyên bố về khả năng tiêu diệt bất cứ mục tiêu quân sự nào của Mỹ trong khu vực.
Cũng trong ngày 21.4, chỉ huy các lực lượng Mỹ ở Trung Đông Frank McKenzie khi phát biểu trước quốc hội đã cảnh báo rằng Iran là “mối đe dọa hằng ngày” đối với Mỹ và các đồng minh ở Trung Đông.
Liên quan thỏa thuận hạt nhân Iran, một quan chức cấp cao Mỹ cho hay rằng những bất đồng nghiêm trọng vẫn tồn tại giữa Mỹ và Iran về việc quay lại thỏa thuận, dù đã đạt một số tiến triển từ đối thoại ở Vienna (Áo).
 

Iran công bố hình ảnh về "thành phố tên lửa"

Theo ông, có lẽ sẽ cần thêm nhiều vòng đối thoại, khi kết quả vẫn không chắc chắn và họ chưa tiến gần đến kết luận. Bất đồng lớn nhất liên quan những lệnh cấm vận nào mà Mỹ cần dỡ bỏ, và Iran cần tiến hành những bước gì để quay lại tuân thủ thỏa thuận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
luan phan

luan phan

Cùng một thời gian mà nước Mỹ phải giải quyết những bất đồng lớn với các nước đặc biệt khác!!!
Xuân Phát nguyễn

Xuân Phát nguyễn

Nếu Iran giỏi như vậy thì tui nghĩ Tướng Iran đâu có dễ bị Mỹ không kích chết???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU