Internet dậy sóng vì ảnh nude trên Instagram của Bộ Quốc phòng Nga

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bức ảnh nude selfie của cô gái trẻ không rõ danh tính được cho là đã xuất hiện trong vòng 10 phút trên Instagram của Bộ Quốc phòng Nga, nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận nóng hổi trên mạng.

Bức ảnh được cho là xuất hiện trên trang Instgram của lực lượng vũ trang Nga /// Instagram Bức ảnh được cho là xuất hiện trên trang Instgram của lực lượng vũ trang Nga - Instagram
Bức ảnh được cho là xuất hiện trên trang Instgram của lực lượng vũ trang Nga
Instagram
Trên góc trái của bức ảnh nhạy cảm có huy hiệu của Bộ Quốc phòng Nga và tên Instagram chính thức của lực lượng này. Hơn 200.000 người đang đăng ký theo dõi kênh mỗi ngày, theo RT.
Dù được nhanh chóng gỡ xuống, ảnh chụp màn hình của bức ảnh này tiếp tục được lan truyền trên internet, thu hút sự trao đổi rộng rãi trong cộng đồng mạng.
Một tài khoản trên telegram hỏi: “Phải chăng kỹ thuật viên của Bộ Quốc phòng Nga có sự nhầm lẫn về tài khoản? Hay đây là chiêu độc thu hút những người mới đăng ký kênh?”.
Những người dùng Instagram trang tiếng Nga đặc biệt tò mò về vụ việc, hỏi liệu bộ quốc phòng nước này có bị tin tặc chiếm tài khoản hay không.
Bộ Quốc phòng Nga không lên tiếng về vụ việc, và đến nay cộng đồng mạng vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU