Indonesia truy tìm chủ nhân ‘biệt thự khiêu dâm’ ở Bali

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn phim khiêu dâm xuất hiện trên mạng giúp cơ quan chức năng ở Bali xác định được căn biệt thự đã được dùng để ghi hình, nhưng chủ nhân đã bỏ trốn.
Ruộng bậc thang ở vùng cao nguyên phía tây Bali /// Ảnh chụp màn hình Vice Ruộng bậc thang ở vùng cao nguyên phía tây Bali - Ảnh chụp màn hình Vice
Ruộng bậc thang ở vùng cao nguyên phía tây Bali
Ảnh chụp màn hình Vice
Cảnh sát trên đảo du lịch Bali nổi tiếng ở Indonesia đang truy tìm chủ nhân của căn “biệt thự khiêu dâm” được một số người nước ngoài dùng để quay phim người lớn, gây bức xúc tại quốc gia có quy định nghiêm khắc về chống khiêu dâm.
Theo trang Vice hôm 7.6, mạng xã hội xuất hiện những đoạn phim với tựa đề “chào mừng đến với biệt thự khiêu dâm mới của chúng tôi” kèm hình ảnh những người mặc đồ “thiếu vải” đang nô đùa.
Những đoạn phim trên đã “gây bão” trên mạng. Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng căn biệt thự trên là ở Bali, khiến cơ quan chức năng vào cuộc.
Cơ quan chức năng cho biết đã khoanh vùng và xác định được biệt thự trên, nhưng không có người nào ở đó. “Cảnh sát đang điều tra giấy phép của tòa nhà. Chúng tôi đến biệt thự gây bão vài lần nhưng không có ai ở đó”, theo cảnh sát trưởng I Gusti Agung Kerta Suryanegara tại một khu vực đô thị ở Bali.
Giới chức Bali đang khuyến cáo chủ các biệt thự và khách sạn nên cảnh giác trước những người có thể sử dụng cơ sở của họ để quay phim khiêu dâm. Bên cạnh đó, cảnh sát được cho là đang theo dõi những người nước ngoài ở Bali nhiều hơn để tránh sự cố tương tự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU