Hợp tác quảng bá món ăn Việt

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Saigon Sisters hoạt động được khoảng 10 năm, với nhiều chi nhánh, phục vụ các món ăn Việt, trong đó có bánh mì
Bà Mary Aregoni (trái) và bà Tigist Reda đã hỗ trợ nhau vượt qua Covid-19	 /// CHỤP MÀN HÌNH EATER CHICAGO Bà Mary Aregoni (trái) và bà Tigist Reda đã hỗ trợ nhau vượt qua Covid-19 - CHỤP MÀN HÌNH EATER CHICAGO
Bà Mary Aregoni (trái) và bà Tigist Reda đã hỗ trợ nhau vượt qua Covid-19
CHỤP MÀN HÌNH EATER CHICAGO
Bà Mary Aregoni, gốc Việt và là chủ nhà hàng Saigon Sisters ở khu West Loop (thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ), mới đây đã hợp tác với bà Tigist Reda, gốc Ethiopia và là chủ nhà hàng Demera ở khu Uptown (Chicago) để quảng bá ẩm thực văn hóa tại hai nhà hàng này.
Theo đó, khách hàng đến ăn ở Saigon Sisters vẫn có thể chọn các món ăn Ethiopia được chế biến từ Demera. Ngược lại, khách hàng có thể đến Demera để thưởng thức các món ăn Việt do Saigon Sisters chế biến. Demera hoạt động ở Uptown khoảng 12 năm và được xem là một trong những nhà hàng Ethiopia tốt nhất ở Chicago. Còn Saigon Sisters hoạt động được khoảng 10 năm, với nhiều chi nhánh, phục vụ các món ăn Việt, trong đó có bánh mì, theo trang Eater Chicago.
Hai bà Aregoni và Reda đã quen biết nhau trong nhiều năm và đã hỗ trợ nhau lúc dịch bệnh Covid-19 hoành hành. Cả hai đều là người nhập cư nên đã gặp những thách thức tương tự trong việc quảng bá ẩm thực của quê hương ở nước Mỹ. Cả hai cho hay họ muốn phát triển mối quan hệ hợp tác mới và mở rộng với các nhà hàng khác. “Chúng tôi chia sẻ văn hóa và thực phẩm. Chúng tôi có xuất thân tương tự”, bà Aregoni nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Anh Tuan

Tran Anh Tuan

Quá hay! Đây là hình mẫu cần nhân rộng. XIn được thán phục hai người phụ nữ VIệt - Ethiopia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU