Hơn 1.500 người mắc bệnh COVID-19 ở Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Số ca nhiễm virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19 được xác nhận ở Đức đã tăng lên 1.567, Viện Robert Koch - Trung tâm kiểm soát dịch bệnh liên bang Đức cho biết.
Thông tin về dịch COVID-19 bằng 3 ngôn ngữ Đức, Anh và tiếng Hoa tại sân bay Tegel ở Berlin, Đức  /// AFP Thông tin về dịch COVID-19 bằng 3 ngôn ngữ Đức, Anh và tiếng Hoa tại sân bay Tegel ở Berlin, Đức - AFP
Thông tin về dịch COVID-19 bằng 3 ngôn ngữ Đức, Anh và tiếng Hoa tại sân bay Tegel ở Berlin, Đức
AFP
Trong số các ca nhiễm SARS-CoV-2, có 3 ca tử vong vì bệnh COVID-19, theo Reuters ngày 12.3 dẫn nguồn từ Viện Robert Koch.
Một nghị sĩ thuộc một đảng nhỏ trong quốc hội Đức đã trở thành nghị sĩ đầu tiên nhiễm SARS-CoV-2.
Thông báo trên được đưa ra sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố chính phủ sẽ nỗ lực hết sức nhằm ứng phó trước nguy cơ dịch COVID-19 có thể lây nhiễm tới 70% dân số của nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

[VIDEO] Thủ tướng Merkel lo 60% - 70% dân số Đức có thể nhiễm virus corona

Thủ tướng Merkel kêu gọi người dân tăng cường giữ vệ sinh cá nhân, chỉ nên nhìn vào mắt nhau "lâu hơn” và không bắt tay xã giao.
Trong khi đó, chị D.N - một người Việt ở vùng Allgäu của Đức - cho hay chính phủ nước này có định kỳ đưa ra các hướng dẫn và chương trình hành động, đồng thời kêu gọi các nhà tổ chức hủy bỏ các sự kiện quy tụ hơn 1.000 người để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lan rộng.

[VIDEO] Chào nhau thời dịch Covid-19: "bắt chân" hay chạm cùi chỏ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU