Hồi ký của bà Michelle Obama ‘cháy hàng’ tại Bắc Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà xuất bản Crown hôm 21.11 tiết lộ hồi ký của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã bán được hơn 1,4 triệu cả sách giấy lẫn bản điện tử tại Mỹ và Canada chỉ trong vòng 1 tuần sau khi lên kệ vào hôm 13.11.

Bà Michelle Obama ký tăng sách /// Reuters Bà Michelle Obama ký tăng sách - Reuters
Bà Michelle Obama ký tăng sách
Reuters
Vào ngày đầu tiên khi được tung ra thị trường, hồi ký “Becoming” của bà Obama, phu nhân cựu Tổng thống Barack Obama, đã bán được hơn 725.000 cuốn, một con số đáng nể và lọt vào danh sách những quyển sách có ngày ra mắt hoành tráng nhất năm nay tại Mỹ.
Dựa trên nhu cầu của các nhà bán lẻ khắp các kênh, nhà xuất bản quyết định in thêm 3 triệu bản sách giấy tại Bắc Mỹ, theo AP.
Cũng theo Crown, “Becoming” hiện là tựa sách về đề tài người thật việc thật bán chạy số 1 tại Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Phần Lan.
Hồi ký của bà Michelle Obama ‘cháy hàng’ tại Bắc Mỹ - ảnh 1
Những độc giả vui vẻ vì mua được cuốn sách đang bán chạy của cựu đệ nhất phu nhân Obama
Reuters
Tại Đức, khoảng 200.000 bản đã được bán ra, buộc các nhà bán lẻ phải nhanh chóng đặt thêm 100.000 quyển. Ở Anh, “Becoming” cũng bán được hơn 575.000 cuốn.
“Becoming” đã lập được thành tích vượt trội hơn những quyển hồi ký trước đó của các đệ nhất phu nhân. Vào năm 2003, quyển “Living History” của bà Hillary Clinton bán được khoảng 600.000 bản trong tuần đầu tiên.
Vợ chồng Barack và Michelle Obama đã ký hợp đồng xuất bản hai cuốn hồi ký với giá 60 triệu USD, vượt xa Bill Clinton, George W. Bush, Hillary Clinton và Donald Trump.
[VIDEO] Vợ chồng cựu Tổng thống Obama "yêu xa" trong kỉ niệm đám cưới bạc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU