Học sinh nhập viện vì có chuột chết trong suất ăn trưa ở trường học Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ít nhất 9 học sinh và 1 giáo viên ở một trường học tại thành phố Muzaffarnagar (Ấn Độ) phải nhập viện sau khi phát hiện chuột chết trong suất ăn trưa.
Con chuột được tìm thấy trong đồ ăn trưa  /// Chụp từ clip Con chuột được tìm thấy trong đồ ăn trưa - Chụp từ clip
Con chuột được tìm thấy trong đồ ăn trưa
Chụp từ clip
Đài NDTV ngày 4.12 đưa tin sự việc xảy ra khi các học sinh khối 6, 7, 8 tại một trường học ở thành phố Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) ăn trưa.
Bữa ăn được một tổ chức phi chính phủ tên Ủy ban Jan Kalyan Sanstha chuẩn bị.
Nhóm học sinh và giáo viên kể trên bị nôn mửa và phải nhập viện sau khi các em phát hiện chuột trong xô đựng thức ăn. Những người này sau đó đã được cho xuất viện khi sức khỏe ổn định.
“Bọn con múc thức ăn thì thấy chuột nằm ở đáy xô đựng thức ăn. Ngoài 9 bạn nhập viện, 15 bạn khác cũng ăn món này”, Shivang, học sinh lớp 6, kể lại.
Một lãnh đạo giáo dục địa phương tên Ram Sagar Tripathi gọi vụ việc trên là do “sự bất cẩn” mà ra.
Hồi tuần trước, một đoạn clip từ vùng Sonbhadra thuộc bang Uttar Pradesh cho thấy một đầu bếp hòa gói sữa 1 lít vào một xô nước nóng để cung cấp cho 81 học sinh tại một trường học ở địa phương. Mỗi học sinh nhận được khoảng nửa ly sữa loãng này.
Hồi tháng 9.2019, một đoạn video khác cho thấy học sinh của một ngôi trường công ở vùng Mirzapur thuộc bang Uttar Pradesh ngồi bệt trên sàn nhà để ăn bánh mì với muối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU