Heo rừng phá hỏng số ma túy trị giá 20.000 euro của tội phạm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàn heo rừng ở vùng Tuscany thuộc miền trung nước Ý được cho là đã phá hủy lô cocaine trị giá 20.000 euro (510 triệu đồng) của băng nhóm xã hội đen.
Heo rừng phá hủy cocaine của một băng nhóm xã hội đen  /// Reuters Heo rừng phá hủy cocaine của một băng nhóm xã hội đen - Reuters
Heo rừng phá hủy cocaine của một băng nhóm xã hội đen
Reuters
Một băng nhóm buôn ma túy đã hết sức đau đầu khi phát hiện lô cocaine được cất giấu trong khu rừng gần thị trấn Montepulciano thuộc tỉnh Siena, phía nam vùng Tuscany đã bị đám heo rừng ủi lên, giẫm đạp gây hư hại hoàn toàn.
Đám heo xoay xở mở tung được các gói cocaine được bao bọc cẩn thận bằng vật liệu chống thấm nước và lôi đi rải khắp khu rừng, theo tờ The Independent ngày 14.11.
Vụ án hài hước này được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát nghe lén điện thoại của băng nhóm xã hội đen trên - gồm 1 người Ý và 3 người Albania, đồng thời nghe một nghi phạm trong nhóm này than phiền về vụ heo rừng phá hỏng hết “hàng” của họ.
Tờ IL Tirreno của Ý đưa tin băng nhóm trên bị cho là bán khoảng 2 kg cocaine mỗi tháng với giá 80-100 euro/gr tại các quán rượu và hộp đêm ở hai thành phố Arezzo và Siena tại vùng Tuscany.
Cảnh sát Ý đã bắt giữ 4 nghi phạm và băng nhóm xã hội đen này hiện đối mặt cáo buộc buôn bán cocaine.

[VIDEO] Kịch tính lính tuần duyên Mỹ can đảm lao lên tàu ngầm chở ma túy đang lẩn trốn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU