Hành khách thiệt mạng trên máy bay sau khi nuốt 246 túi cocain

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành khách này bị phù não dẫn đến tử vong sau khi nuốt lượng cocain “khủng” lên đến 246 túi.
Cơ quan chức năng chuẩn bị đưa nạn nhân xuống sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp /// Ảnh chụp màn hình BBC Cơ quan chức năng chuẩn bị đưa nạn nhân xuống sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp - Ảnh chụp màn hình BBC
Cơ quan chức năng chuẩn bị đưa nạn nhân xuống sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp
Ảnh chụp màn hình BBC
Đài BBC ngày 28.5 đưa tin một người đàn ông Nhật Bản đã thiệt mạng trên chuyến bay từ Mexico về Nhật, sau khi nuốt 246 túi cocain.
Chuyến bay từ Mexico City đến sân bay Narita ở Nhật phải hạ cánh khẩn cấp tại bang Sonora ở Mexico, sau khi người đàn ông tên Udo bắt đầu co giật không lâu sau khi máy bay cất cánh.
Cơ quan chức năng cho biết nạn nhân bị phù não do ảnh hưởng quá liều của ma túy. Hành khách này trước đó đã khởi hành từ thủ đô Bogota của Colombia trước khi đón chuyến bay ở Mexico về nước.
Theo thông cáo của cơ quan chức năng bang Sonora, các túi cocain rộng 1 cm và dài 2,5 cm chứa cocain được tìm thấy trong dạ dày và ruột của bệnh nhân khi khám nghiệm tử thi.
Sau khi hạ cánh khẩn cấp để cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân xuống, máy bay tiếp tục đưa 198 hành khách còn lại đến Nhật an toàn.
Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU