Hải quân Mỹ phát hiện UFO nghi của người ngoài hành tinh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hải quân Mỹ ghi nhận hình ảnh các vật thể bay không xác định phía trên một tàu khu trục.
Vật thể bay không xác định chớp sáng phía trên tàu USS Russell /// Ảnh chụp từ clip Vật thể bay không xác định chớp sáng phía trên tàu USS Russell - Ảnh chụp từ clip
Vật thể bay không xác định chớp sáng phía trên tàu USS Russell
Ảnh chụp từ clip
Đài Fox News ngày 14.4 đưa tin Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận rằng một tàu khu trục của Hải quân đã ghi lại hình ảnh ban đêm của các vật thể bay không xác định (UFO) đang chớp sáng phía trên.
Đoạn phim bị rò rỉ đến tay nhà làm phim Jeremy Corbell, người từng làm phim tài liệu về đĩa bay, và giám đốc tin tức George Knapp của Đài KLAS TV. Đây là một trong nhiều lần “chạm trán” giữa Hải quân Mỹ với những UFO trong 2 năm qua.

Hải quân Mỹ ghi được hình UFO của người ngoài hành tinh?

Ông Corbell đã xác minh tính chân thực của đoạn phim, sau khi nhận được thông tin từ báo cáo tình báo của Lầu Năm Góc. Các quan chức xác nhận đoạn phim do Hải quân quay, nhưng không mô tả về nội dung.
Trong đoạn phim được thủy thủ tàu khu trục USS Russell ghi lại, 3 vật thể mờ nhạt đang bay phía trên tàu chiến này, trong đó có một vật thể hình tam giác.
Bên cạnh đó, ông Corbell còn chia sẻ 3 hình ảnh do tàu tuần dường USS Omaha ghi lại về một vật thể bay hình cầu.
“Đáng lưu ý là vật thể bay hình cầu có thể lao xuống dưới nước mà không bị thiệt hại”, theo ông Corbell.
Phát ngôn viên Lầu Năm Góc Susan Gough xác nhận rằng Hải quân Mỹ đã ghi lại những hình ảnh trên và Đội Đặc nhiệm Hiện tượng không trung không xác định (UAPTF) thuộc Văn phòng Tình báo Hải quân Mỹ đang xem xét.

[VIDEO] "Nhìn kìa bồ, nó đang xoay": có gì trong những thước phim UFO Lầu Năm Góc vừa công bố?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU