Hai phóng viên Mỹ thiệt mạng vì cây ngã đè trong bão

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai phóng viên Mỹ đã thiệt mạng do cây ngã đè lên xe khi đang đưa tin về ảnh hưởng của cơn bão Alberto đang đổ bộ vào bang Florida.
Phóng viên Aaron Smeltzer (trái) và Mike McCormick /// Ảnh chụp màn hình Fox News Phóng viên Aaron Smeltzer (trái) và Mike McCormick - Ảnh chụp màn hình Fox News
Phóng viên Aaron Smeltzer (trái) và Mike McCormick
Ảnh chụp màn hình Fox News
Fox News đưa tin vụ việc xảy ra vào chiều 28.5 tại hạt Polk, bang Bắc Carolina khi phóng viên hiện dẫn Mike McCormick và phóng viên ảnh Aaron Smeltzer của đài truyền hình WYFF đang đưa tin về ảnh hưởng của bão Alberto tại khu vực.
Ông Geoffrey Tennant, giám đốc sở cứu hỏa thị trấn Tryon, thuộc hạt Polk cho biết nhận được cuộc gọi trình báo vào 14 giờ 30 chiều, khi đến nơi thì thấy thân cây đường kính gần 1 m ngã đè lên chiếc xe SUV.
Hai phóng viên Mỹ thiệt mạng vì cây ngã đè trong bão - ảnh 1
Ảnh chụp vệ tinh bão Alberto đi vào Florida
Reuters
Ông Tennant nói cảm thấy bất ngờ vì chỉ mới gặp và trả lời phỏng vấn phóng viên McCormick 10 phút trước khi tai nạn xảy ra. Chiếc xe có lẽ đang di chuyển lúc bị cây ngã đè vì khi lực lượng cứu hộ đến thì động cơ vẫn còn chạy.
Ông McCormick làm việc tại WYFF từ năm 2007 trong khi ông Smeltzer vừa ký hợp đồng với đài này hồi tháng 2.
Alberto là cơn bão lớn đầu tiên trong mùa bão tại Mỹ năm 2018. Cơn bão này đổ bộ vào bang Florida cuối ngày 28.5 gây mưa lớn và gió giật mạnh tại các vùng bờ biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU