Hai anh em sinh đôi cùng trứng bị trừng trị vì đổ con rơi cho nhau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thẩm phán Brazil ra phán quyết buộc hai anh em sinh đôi cùng trứng phải chi tiền cấp dưỡng cho bé gái 9 tuổi sau khi kết quả xét nghiệm ADN không xác định được đâu là người cha.

Ảnh minh họa /// Shutterstock Ảnh minh họa - Shutterstock
Ảnh minh họa
Shutterstock
Tại thành phố Cachoeira Alta, bang Goiás của Brazil, hai anh em, tên thật không được tiết lộ và chỉ đề cập trên hồ sơ tòa án là Fernando và Fabrício, khét tiếng vì quan hệ tình ái lăng nhăng.
Họ thường đổi tên lẫn nhau khi tiếp cận con mồi để phòng trường hợp bị phát hiện bắt cá nhiều tay, cũng như tránh được nguy cơ phải nhận con cái sau những cuộc tình chóng vánh, tờ Guardian hôm 3.4 dẫn thông tin từ tòa tư pháp Goiás.
“Kể từ thời điểm dậy thì, hai anh em dùng tên của đối phương để che đậy các cuộc tình vụng trộm và có nhiều người tình cùng lúc”, theo tòa.

 Fernando hay Fabrício?

10 năm trước, một thiếu nữ mới 15 tuổi đã gặp một trong hai anh em tại bữa tiệc và nhanh chóng xảy ra quan hệ với người tự xưng là Fernando.
Hậu quả là cô này mang thai và hạ sinh một bé gái, nhưng người tên Fernando chối bỏ trách nhiệm. Giờ đây, khi đã 25 tuổi, cô đâm đơn kiện và buộc tình cũ phải giám định ADN để chứng minh quan hệ cha-con với con gái của mình.
Kết quả cho thấy bé gái đúng là con của người đàn ông này, nhưng anh ta (Fernando) lại đổ cho anh em sinh đôi đồng trứng Fabrício, vốn có cùng gien di truyền, là cha của đứa bé chứ không phải mình.
Trước tình huống nan giải trên, thẩm phán Felipe Peruca cuối cùng buộc cả hai phải cấp dưỡng cho đứa trẻ để trừng phạt tội lừa dối.
Bên cạnh khoản tiền tương đương 30% mức lương tối thiểu của Brazil (khoảng 1,8 triệu đồng/tháng), hai anh em còn phải chi trả tiền phát sinh cho ốm đau, làm răng, quần áo, và tiền học hành.
Tất nhiên, cả hai cũng có quyền lợi: xuất hiện trên giấy khai sinh ở mục cha đẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU