Giết bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' đăng lên Snapchat

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một thiếu niên ở thành phố Jeannette, bang Pennsylvania (Mỹ) vừa bị buộc tội giết người sau khi bắn bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' cùng thi thể của nạn nhân để đăng lên ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.

(TNO) Một thiếu niên ở thành phố Jeannette, bang Pennsylvania (Mỹ) vừa bị buộc tội giết người sau khi bắn bạn học rồi chụp ảnh “tự sướng” cùng thi thể của nạn nhân để đăng lên ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.

Giết bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' đăng lên Snapchat - ảnh 1Học sinh trung học Mỹ Maxwell Marion Morton vừa bị buộc tội giết người sau khi bắn bạn học của mình rồi đăng ảnh "tự sướng" với thi thể nạn nhân lên Snapchat - Ảnh: Reuters
Theo tờ The Washington Post hôm 8.2, các nhà chức trách Mỹ cho hay cậu bé Maxwell Marion Morton, 16 tuổi, ở thành phố Jeannette, quận Westmoreland, bang Pennsylvania (Mỹ) vừa bắn vào mặt bạn học của mình là Ryan Mangan, sau đó thì cậu bé khi chụp ảnh “tự sướng” với thi thể của nạn nhân.
Morton đã gửi hình ảnh trên đến một người bạn thông qua ứng dụng Snapchat và người bạn này đã lưu hình lại trong điện thoại của mình trước khi ứng dụng xóa nó đi. Người bạn của Morton sau đó cho mẹ cậu ta xem tấm hình, rồi bà này báo với cảnh sát, theo Fox News.
“Cảnh sát nhận được bản sao hình ảnh cho thấy nạn nhân ngồi trên ghế với vết thương do đạn bắn trên mặt. Nạn nhân ở ngay sau một người da màu đang tạo kiểu ảnh “tự sướng” với camera”, tờ The Pittsburgh Tribune-Review dẫn nguồn từ bản khai của cảnh sát bang Pennsylvania cho hay.
CBS Pittsburgh cho biết thêm cảnh sát cũng cho biết cậu bạn trên nhận được thêm vài tin nhắn từ Morton, trong đó có nội dung: “Ryan không phải là người cuối cùng”.
Thi thể của Mangan sau đó được mẹ cậu bé phát hiện ra. Trong điện thoại của Mangan, cảnh sát tìm thấy một tấm ảnh cậu chụp cùng một khẩu súng lục bán tự động, theo The Post-Gazette.
Morton vừa thú nhận hành vi của mình khi cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn 9 mm giấu trong nhà của cậu. Theo The Pittsburgh Tribune-Review, Morton được xét xử như một người trưởng thành khi bị buộc tội giết người cấp độ 1 và sở hữu trái phép vũ khí.
Luật sư quận Westmoreland, ông John Peck, cho hay đây là lần đầu tiên trong suốt 30 năm làm nghề, ông chứng kiến một vụ án mà thủ phạm chụp ảnh “tự sướng” cùng với nạn nhân. Ông Roy Hall, huấn luyện viên đội bóng của trường trung học nơi Morton theo học nói rằng ông cảm thấy hoàn toàn bất ngờ và rất sốc trước vụ việc trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU