Giấy vệ sinh có chiều dài 'vô tận'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sản phẩm giấy vệ sinh này có chiều dài 300 mét, tương đương 3 lần chiều cao của tượng Nữ thần Tự do.
Sản phẩm giấy vệ sinh có chiều dài 300 mét /// Chụp màn hình Japan Today Sản phẩm giấy vệ sinh có chiều dài 300 mét - Chụp màn hình Japan Today
Sản phẩm giấy vệ sinh có chiều dài 300 mét
Chụp màn hình Japan Today
Công ty sản xuất giấy Nhật Bản Marutomi Seishi đã tung ra sản phẩm giấy vệ sinh đặc biệt có chiều dài 300 mét. Đây là một trong những cuộn giấy vệ sinh dài nhất hiện có trên thị trường Nhật Bản, Japan Today đưa tin
Loại giấy này dài gấp 6 lần so với cuộn giấy tiêu chuẩn 50 mét, tức hai cuộn giấy này tương đương với một gói giấy vệ sinh 12 cuộn. Sản phẩm giúp giảm đáng kể tần suất mua và thay thế giấy. Nó cũng trở thành sản phẩm lý tưởng để cứu trợ thiên tai và dự trữ.
Giấy vệ sinh có chiều dài 'vô tận' - ảnh 1

Loại giấy mới dài gấp 5 lần so với cuộn giấy tiêu chuẩn 50 mét

Chụp màn hình Japan Today

 
Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) khuyến cáo các hộ gia đình dự trữ giấy vệ sinh đủ dùng cho một tháng trong trường hợp khẩn cấp. Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất Giấy Gia dụng Nhật Bản, một gia đình 4 người tiêu thụ khoảng 16 cuộn giấy 50 mét mỗi tháng.
Loại giấy vệ sinh mới giúp công ty Marutomi Seishi giảm lượng bao bì phải sử dụng. Ngoài ra, cuộn giấy này không có lõi, giúp giảm lượng rác thải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU