Giấu nhẫn kim cương 100.000 USD trong cơ thể, phải dùng X-quang mới phát hiện ra

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giới chức thành phố Manteca thuộc bang California (Mỹ) mới đây cho hay hai tên trộm đã đánh cắp một chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 USD (2,3 tỉ đồng) rồi một tên giấu chiếc nhẫn đó trong cơ thể khá thành công.

Johnny Jordan Cruz Thymiakos (trái) và Shevvy Jared Franklin /// Chụp màn hình Thestate.com Johnny Jordan Cruz Thymiakos (trái) và Shevvy Jared Franklin - Chụp màn hình Thestate.com
Johnny Jordan Cruz Thymiakos (trái) và Shevvy Jared Franklin
Chụp màn hình Thestate.com
Trong thông báo đưa trên Facebook, giới chức Manteca cho hay vào ngày 19.10, hai nghi phạm sắp xếp gặp một nạn nhân tại cửa hàng trang sức trong thành phố để mua chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 USD. Khi đó, một tên ở bên ngoài xe chờ và tên còn lại gặp nạn nhân bên trong cửa hàng.
Trong lúc nhân viên cửa hàng kiểm tra chiếc nhẫn thật hay giả thì nghi phạm chộp lấy chiếc nhẫn rồi lên xe cùng đồng phạm tẩu thoát. Rất may, một nhân chứng đã cung cấp thông tin về chiếc xe của hai tên trộm cho cảnh sát. Cả hai bị bắt không lâu sau đó.
Giới chức lúc đầu lục soát trên người của 2 nghi phạm và trên xe của họ, nhưng không tìm thấy chiếc nhẫn kim cương. Sau đó, giới điều tra cho rằng một trong hai nghi phạm đã giấu chiếc nhẫn bên trong cơ thể và đã nhờ đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả chụp X-quang đã chứng minh phán đoán của giới điều tra là chính xác. Chiếc nhẫn sau đó đã được nhân viên y tế lấy ra khỏi cơ thể nghi phạm.
Nhà chức trách không nói rõ chiếc nhẫn được đưa vào cơ thể nghi phạm từ đâu, nhưng Đài KCRA-TV đưa tin cảnh sát khẳng định “nghi phạm không nuốt chiếc nhẫn”.
Hai tên trộm, được xác định là Johnny Jordan Cruz Thymiakos (20 tuổi) và Shevvy Jared Franklin (21 tuổi), bị khởi tố về tội ăn cắp và một số tội danh khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quan

Quan

Bỏ vào hậu môn là cái chắc rồi?!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU