Giáo hoàng Francis gặp tai nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giáo hoàng Francis đã mất thăng bằng trong lúc ngồi trên chiếc xe chuyên dụng thường được gọi là popemobile khi di chuyển qua đám đông ở Cartagena, Colombia, vào ngày 10.9, khiến ông bầm mặt. 

Có thể thấy Giáo hoàng Francis gặp chấn thương quanh vùng mắt /// Reuters Có thể thấy Giáo hoàng Francis gặp chấn thương quanh vùng mắt - Reuters
Có thể thấy Giáo hoàng Francis gặp chấn thương quanh vùng mắt
Reuters

Popemobile là xe được thiết kế đặc biệt với phần nóc mở, cho phép giáo hoàng đứng và vẫy chào các tín hữu.

Một số đoạn phim cho thấy người đứng đầu Tòa thánh nghiêng người ra bên ngoài ô kính trước mặt khi chiếc xe ngừng lại và khuôn mặt của ông đập khá mạnh vào một thanh dọc của xe.

Đức thánh cha bị bầm ở phần xương gò má và mí mắt trái, nhưng không có gì nghiêm trọng. Dựa trên hình ảnh thu được, áo choàng của ngài dính vài giọt máu, và khu vực quanh mắt trái bị bầm và sưng phồng.

Giáo hoàng Francis gặp tai nạn - ảnh 1
Cận cảnh khuôn mặt bị bầm của Đức thánh cha
Reuters

Reuters ngày 11.9 dẫn thông tin từ Vatican cho biết giáo hoàng đã được điều trị tại chỗ và sau đó tiếp tục cuộc hành trình.

 “Tôi bị trúng một cú đấm. Tôi vẫn ổn”, Giáo hoàng nói đùa khi rời khỏi một ngôi nhà ở vùng ngoại ô nghèo của TP. San Francisco trong ngày cuối cùng của chuyến công du Colombia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU