Giải cứu hàng ngàn động vật bò sát

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) hôm qua thông báo hàng ngàn động vật bò sát bao gồm rắn, thằn lằn, tắc kè và cá sấu được giải cứu trong một chiến dịch toàn cầu, theo AFP.
Hàng ngàn động vật bò sát bao gồm rắn, thằn lằn, tắc kè và cá sấu được giải cứu trong một chiến dịch toàn cầu /// Europol Hàng ngàn động vật bò sát bao gồm rắn, thằn lằn, tắc kè và cá sấu được giải cứu trong một chiến dịch toàn cầu - Europol
Hàng ngàn động vật bò sát bao gồm rắn, thằn lằn, tắc kè và cá sấu được giải cứu trong một chiến dịch toàn cầu
Europol
Trong “Chiến dịch Bão tuyết” từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 5 vừa qua, lực lượng cảnh sát khắp thế giới bao gồm EU, Úc, Nam Phi và Mỹ nỗ lực truy quét đường dây mua bán động vật bò sát trái phép.
“Chiến dịch do chúng tôi phối hợp với Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) cùng lực lượng của 22 quốc gia đã giải cứu những động vật bò sát trước nguy cơ bị giết hại để làm các mặt hàng thời trang, thuốc hay nhiều sản phẩm khác.
Cảnh sát đã bắt giữ 6 nghi phạm ở Ý và 6 người tại Tây Ban Nha, đồng thời tịch thu 4.419 động vật bò sát, bao gồm 2.703 con rùa, 1.059 rắn, 512 thằn lằn và tắc kè, cùng 20 con cá sấu”, theo thông báo của Europol.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU