Nín thở chờ giải cứu bé 2 tuổi rơi xuống giếng sâu hơn 100 m ở Tây Ban Nha

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha đang chạy đua với thời gian để cứu một em bé 2 tuổi bị rơi xuống một cái giếng sâu hơn 100 m ở tỉnh Malaga miền nam nước này.
Miệng giếng quá hẹp để nhân viên cứu hộ có thể xuống dưới tìm kiếm /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Miệng giếng quá hẹp để nhân viên cứu hộ có thể xuống dưới tìm kiếm - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Miệng giếng quá hẹp để nhân viên cứu hộ có thể xuống dưới tìm kiếm
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Bé trai 2 tuổi tên Yulen bị rơi xuống giếng ở thị trấn Totalan vào hôm 13.1 (giờ địa phương) khi đang đi chơi cùng gia đình tại vùng quê này. Một người phát hiện em bé rơi dần xuống, la khóc và sau đó không còn nghe tiếng gì nữa.
CNN ngày 14.1 dẫn lời người phát ngôn Cơ quan phòng vệ dân sự Malaga Bernardo Molto cho biết giếng sâu khoảng 109 m và miệng giếng chỉ rộng khoảng 25 cm nên gây trở ngại cho việc cứu hộ.
[VIDEO] Bé 2 tuổi rơi xuống giếng sâu 100m, Tây Ban Nha nín thở chờ phép mầu
Do miệng giếng quá hẹp để đưa người xuống, đội cứu hộ đã đưa một robot nhỏ có gắn camera xuống khoảng 80 m nhưng chưa tìm thấy em bé.
Ông Molto cho biết đội cứu hộ sẽ tìm phương cách khác, có thể là đào một cái giếng song song, sau đó khoét một lỗ bắc ngang qua cái giếng mà em bé rơi xuống để tìm kiếm.
Tuy nhiên, lựu lượng này lo ngại đất rơi xuống có thể vùi lấp đứa bé. Nhà chức trách tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch cho đến khi tìm thấy Yulen. Hiện chưa rõ làm cách nào em bé rơi xuống bên dưới giếng nước này. Miệng giếng có một nắp đậy nhưng đã bị gỡ ra và đặt gần đó.
Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin cái giếng được đào một tháng trước khi tai nạn xảy ra. Gia đình Yulen cũng từng trải qua thảm kịch 2 năm trước khi người anh trai của cậu bé tên Oliver qua đời do trụy tim khi mới 3 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU