Gần 1.500 người chết vì Covid-19 trong một ngày ở Mỹ

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỹ ghi nhận gần 1.500 người chết vì dịch Covid-19 từ ngày 2 đến ngày 3.4, đánh dấu số ca Covid-19 tử vong trong 24 giờ cao nhất ở nước này cũng như trên toàn cầu kể từ khi đại dịch bùng phát.
Số ca Covid-19 tử vong ở Mỹ đã tăng lên hơn 7.400 /// Reuters Số ca Covid-19 tử vong ở Mỹ đã tăng lên hơn 7.400 - Reuters
Số ca Covid-19 tử vong ở Mỹ đã tăng lên hơn 7.400
Reuters
Cụ thể, từ 20 giờ 30 phút ngày 2.4 (theo giờ Mỹ) đến 20 giờ 30 phút ngày 3.4 có thêm 1.480 người chết vì Covid-19 ở Mỹ, theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, nâng tổng số người chết lên 7.406.
Cũng theo Đại học Johns Hopkins, trong khoảng thời gian trên có thêm 31.782 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm ở Mỹ lên 276.995.

[VIDEO] Số người chết vì Covid-19 tại Anh đã vượt Trung Quốc

Các ca nhiễm Covid-19 được ghi nhận tại tất cả 50 tiểu bang, thủ đô Washington D.C và các vùng lãnh thổ khác. Hiện chỉ có Wyoming là tiểu bang duy nhất của Mỹ chưa xác nhận ca Covid-19 tử vong nào, theo CNN.
Trong khi đó, New York là bang bị ảnh hưởng nặng nhất, với 56.289 ca nhiễm và 1.867 ca tử vong. Thị trưởng New York Bill de Blasio cho hay thành phố này “đang trong cuộc chạy đua với thời gian” và lặp lại lời kêu gọi chính quyền liên bang huy động quân đội đến hỗ trợ chống dịch Covid-19.
“Chúng ta đang chống chọi với một kẻ thù đang giết chết hàng ngàn người Mỹ và nhiều người đang chết mà đáng lẽ họ không cần phải mất mạng. Mọi người không thể nói mỗi bang, mỗi thành phố tự lo. Đó không phải là nước Mỹ”, ông de Blasio nhấn mạnh.

[VIDEO] Tỉ lệ tử vong cao vì Covid-19 ở New Orleans: Béo phì là lý do

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Trong cuộc chiến nào cũng vậy, không chịu tìm hiểu địch hoặc tỏ ra khinh địch đều phải trả một giá rất đắt, thảm bại!
tupham

tupham

Mình rất thích đánh giá của bạn vì nó quá chính xác !
Nguyển Thành Trung

Nguyển Thành Trung

xin ơn trên gia hộ cho tất cả chúng sanh trên thế giới nẩy được bình an Nam Mô A di đà Phật
Duong Danh Nguyen

Duong Danh Nguyen

Chủ quan , ỷ lại là một trong các yếu tố , nguyên nhân tạo điều kiện dịch bệnh bùng phát .
Đinh  Hồng Thắng

Đinh Hồng Thắng

Việt Nam nhìn thấy nguy hiểm nên đề phòng sớm, các nước đang bận phân tích công dụng của khẩu trang;
cười khẩy

cười khẩy

Họ cón kỳ thị những người châu Á đeo khẩu trang nữa kìa, nào chế nhạo, nhổ nước bọt vào người, nào đánh đập chửi bới. Giờ thì cho biết thế nào là thiếu hiểu biết, cười người hôm trước hôm sau người cười nhé.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU