‘Dũng sĩ’ diệt rắn ở tuổi 72, xử lý gần 20 con hổ mang

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cụ bà ở độ tuổi thất thập cổ lai hy đã trở thành ngôi sao mới nổi của mạng xã hội sau khi người hàng xóm đăng bài lên Facebook kể lại chuyện bà đã xử lý bầy rắn nhung nhúc đang lẻn vào nhà.

Cụ Newby với đống rắn đã bị bà tiêu diệt /// Facebook/Susan Thompson Cụ Newby với đống rắn đã bị bà tiêu diệt - Facebook/Susan Thompson
Cụ Newby với đống rắn đã bị bà tiêu diệt
Facebook/Susan Thompson

Báo đài Mỹ ngày 31.7 đồng loạt loan tin một cụ bà 72 tuổi ở Lequire, bang Oklahoma, đã dùng súng săn, xẻng và dụng cụ bắt rắn để tóm lấy và tiêu diệt “bầy khách không mời” lẻn vào nhà.

Cụ bà, chỉ được gọi là bà Newby, đã được cư dân mạng phong là dũng sĩ diệt rắn sau khi người hàng xóm tên Susan Thompson chụp ảnh bà nâng cốc cà phê ăn mừng “chiến công” với xác rắn nằm ngổn ngang trước mặt, theo đài Fox News.

‘Dũng sĩ’ diệt rắn ở tuổi 72, xử lý gần 20 con hổ mang - ảnh 1
Một con rắn phơi xác sau khi gặp bà Newby
Facebook/Susan Thompson

“Bà Newby đã giết 11 con rắn hổ mang chui vào nhà bà hồi tối qua! Bà ấy đích thực là sát thủ diệt rắn…!”, người tên Thompson viết trên Facebook ngày 27.6.

Không dừng lại ở đó, bà Newby tiếp tục phục sẵn ngoài nhà để chờ các con rắn khác. Tính đến ngày 30.7, tổng cộng bà đã vứt xác 17 con rắn, theo NYDaily News.

Cư dân mạng rối rít đăng lại bài viết và tích cực bình luận về cụ Newby. Thậm chí có người còn nói đùa muốn thuê bà đến diệt rắn quanh nhà.
Rắn hổ mang ở vùng này của Mỹ khi trưởng thành có độ dài từ 60 cm đến gần 1 m, và dĩ nhiên có độc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh

hanh

rắn hay báo thù , nhất là loại hổ mang , loại này còn nhỏ sợ bố mẹ chúng sẽ đi tìm .
Minh Quân

Minh Quân

vớ vẩn
Trần Tấn An

Trần Tấn An

Theo mình thấy thì đây giống rắn đuôi chuông hơn... đề nghị THANHNIEN xem lại thông tin nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU