Đức điều tra đường dây ép nhiều phụ nữ Việt bán dâm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Đức điều động lực lượng lớn lục soát nhiều nơi nhằm điều tra đường dây buôn người Việt sang để bán dâm.
Cảnh sát liên bang Đức chuẩn bị lục soát một địa điểm ở Berlin trong cuộc điều tra /// Ảnh chụp màn hình SC Now Cảnh sát liên bang Đức chuẩn bị lục soát một địa điểm ở Berlin trong cuộc điều tra - Ảnh chụp màn hình SC Now
Cảnh sát liên bang Đức chuẩn bị lục soát một địa điểm ở Berlin trong cuộc điều tra
Ảnh chụp màn hình SC Now
Hãng AP ngày 18.3 đưa tin cảnh sát Đức đã lục soát nhiều nơi nhằm điều tra một băng nhóm tội phạm bị nghi ép buộc những phụ nữ Việt bán dâm, sau khi đưa họ nhập cảnh trái phép vào nước này.
Giới công tố Berlin và cảnh sát liên bang cho biết những kẻ tình nghi đưa những nạn nhân đến làm việc tại các tiệm nail, mát xa và những nơi “hoạt động như nhà thổ”.
Lực lượng gồm 169 cảnh sát đã lục soát 8 nơi cư trú ở Berlin, Hamburg và khu nghỉ dưỡng Timmendorfer Strand ở biển Baltic vào ngày 17.3 (giờ địa phương). Việc lục soát được tiến hành dựa trên kết quả của quá trình điều tra bắt đầu từ tháng 6.2020.
Nghi phạm chính là một phụ nữ 43 người Việt đã bị bắt tại nhà riêng ở Berlin. Cảnh sát và các công tố viên cho biết người này vốn “quen mặt” với cơ quan chức năng vì những vụ buôn người trước đó.
Một công dân Việt Nam 25 tuổi và người đàn ông Đức 64 tuổi cũng đang bị điều tra về nghi vấn buôn người nước ngoài và liên quan mại dâm cưỡng bức.
“Bộ ba” trên bị cáo buộc trục lợi từ 8 phụ nữ và 2 người đàn ông cư trú bất hợp pháp tại Đức. Những người này buộc phải làm việc cho chúng để trả nợ sau khi được đưa đến Đức. Bên cạnh đó, các nghi phạm cũng bị cáo buộc làm giả các tài liệu nhận cha mẹ và đám cưới giả nhằm giúp người nhập cư đến Đức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Tran

Trinh Tran

Hoan hô cảnh sát Đức , cần làm mạnh nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU