Doanh số bán mặt hàng nào tăng gấp 3 khi New Zealand, Úc, Anh cách ly xã hội?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà bán lẻ đồ chơi tình dục lớn nhất ở New Zealand cho biết doanh số bán các sản phẩm của hãng tăng gấp 3 sau khi Thủ tướng Jacinda Ardern tuyên bố cách ly xã hội trong một tháng.
Doanh số bán các dụng cụ hỗ trợ tình dục tăng vọt trong thời gian cách ly xã hội ở nhiều nước  /// Shutterstock Doanh số bán các dụng cụ hỗ trợ tình dục tăng vọt trong thời gian cách ly xã hội ở nhiều nước - Shutterstock
Doanh số bán các dụng cụ hỗ trợ tình dục tăng vọt trong thời gian cách ly xã hội ở nhiều nước
Shutterstock
Theo tờ The Guardian ngày 9.4, hãng bán đồ chơi người lớn Adult Toy Megastore có trụ sở tại New Zealand cho hay doanh số bán đồ chơi tình dục của hãng tăng gấp 3 lần trong 48 giờ, trước khi lệnh cách ly xã hội ở New Zealand có hiệu lực vào ngày 25.3.
Trong thời gian cách ly xã hội để ngăn dịch bệnh Covid-19 lây lan, người dân New Zealand chỉ được phép ra ngoài khi cần thiết như mua thực phẩm, thuốc men, khám bệnh hoặc đi dạo. Mọi hoạt động giải trí đều phải đóng cửa.
Theo hãng Adult Toy Megastore, viễn cảnh một tháng nhàm chán ở trong nhà dường như đã khiến nhiều người New Zealand tìm mua các sản phẩm dành cho người lớn mà trước đây họ chưa từng thử.
“Dường như ai cũng nghĩ rằng: ‘Tôi có thời gian, tôi có thể thử một cái gì đó mới’”, Emily Writes, đại diện của hãng bán đồ chơi tình dục Adult Toy Megastore, cho hay.
Bên cạnh đó, doanh số bao cao su, chất bôi trơn, cốc kinh nguyệt và các sản phẩm khử khuẩn đồ chơi tình dục cũng tăng vọt sau khi Thủ tướng New Zealand Ardern thông báo cách ly xã hội.

[VIDEO] Vì Covid-19 mà thế giới phải đối mặt với tình trạng thiếu... bao cao su

Theo tờ The Guardian dẫn nguồn từ Megastore, hãng đã ghi nhận một số đợt tăng doanh số đáng kể trong những tuần gần đây, tất cả đều trùng khớp với thời điểm có các thông báo lớn về đại dịch Covid-19 ở New Zealand, Úc và Anh.
Cụ thể, doanh số bán hàng tăng gấp 3 lần ở cả ba quốc gia này vào ngày 11.3, thời điểm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu.
Doanh số của Megastore cũng tăng gấp đôi tại Úc vào ngày 22.3 khi Thủ tướng Scott Morrison thông báo đóng cửa các quán bar và ở Anh là vào ngày 21.3 khi Thủ tướng Boris Johnson đưa ra tuyên bố tương tự.
Trong khi đó, nhà bán lẻ dụng cụ tình dục lớn nhất Đan Mạch là Sinful cũng cho biết doanh số đã tăng gấp đôi sau khi người dân nước này được yêu cầu ở nhà để ngăn dịch Covid-19 lây lan.

[VIDEO] "Cuộc sống cách ly mang gia đình tôi lại gần nhau hơn"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU