Đọ súng tại New Orleans, 16 người bị thương

0 Thanh Niên
Một vụ đọ súng vào tối 22.11 (giờ Mỹ) đã nổ ra giữa hai nhóm chưa xác định trong đám đông gồm hàng trăm người tại một công viên ở thành phố New Orleans, khiến ít nhất 16 người bị thương.
Một nạn nhân nằm tại hiện trường - Ảnh: The New Orleans Times-Picayune Một nạn nhân nằm tại hiện trường - Ảnh: The New Orleans Times-Picayune
Một nạn nhân nằm tại hiện trường - Ảnh: The New Orleans Times-Picayune
Vụ việc xảy ra khi cảnh sát đang được triển khai để giải tán một đám đông tụ tập để quay clip âm nhạc tự phát ở công viên Bunny Friend.
Theo Reuters, 10 người đã được đưa đến bệnh viện trên xe cứu thương, trong khi 6 nạn nhân tới phòng cấp cứu bằng phương tiện cá nhân. Tờ The New York Post dẫn lời một người tên Joseph Jordan cho hay cô đang ở nhà bạn gần công viên thì đột nhiên nghe tiếng súng vang lên chát chúa. Sau đó, cô nhận được tin cấp báo cho biết cháu gái 14 tuổi của mình đã bị nã đạn 3 lần vào chân, và đang được cấp cứu. Một người khác tên Kawandra Hayney nghẹn ngào kể lại xe tải chở bà và con gái đã trúng đạn khi di chuyển gần công viên. Chiếc xe bị trúng đạn lỗ chỗ, trong khi con gái của bà bị bắn một phát vào đầu gối và trúng 5 phát đạn ở mông.
Cảnh sát trưởng Michael Harrison cho hay có đến 500 người tụ tập trong công viên khi vụ xả súng xảy ra, trong khi một sĩ quan cảnh sát khác trả lời Đài WDSU-TV rằng có thể đây là vụ thanh toán có liên quan đến hai băng nhóm tội phạm tại địa phương. Theo lời các nhân chứng, có ít nhất 2 người đàn ông đã nổ súng vào đám đông, trong đó có một người cầm súng máy màu bạc. Các hung thủ đã bỏ chạy khi cảnh sát đến hiện trường. Hiện phía cảnh sát đang kêu gọi những người có quay clip cung cấp cho giới hữu trách để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU