Dịch Covid-19 ở Campuchia: Thêm 2 người chết, một người Việt bị nhiễm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ Y tế Campuchia hôm nay 25.3 xác nhận có thêm ca 2 Covid-19 tử vong và 55 ca nhiễm mới ở nước này, trong đó có một người Việt.
Tính đến ngày 25.3 đã có 7 người chết vì Covid-19 ở Campuchia /// Chụp màn hình Khmer Times Tính đến ngày 25.3 đã có 7 người chết vì Covid-19 ở Campuchia - Chụp màn hình Khmer Times
Tính đến ngày 25.3 đã có 7 người chết vì Covid-19 ở Campuchia
Chụp màn hình Khmer Times
Trong số ca tử vong có một người đàn ông Campuchia 38 tuổi ở Phnom Penh, được xác định dương tính với Covid-19 hôm 16.3, sau khi tiếp xúc với một nữ nghệ sĩ, theo tờ Khmer Times. Bệnh nhân này đã có bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
Ca tử vong thứ 2 là một người đàn ông Trung Quốc 43 tuổi. Ông này nằm trong hàng trăm người bị nhiễm từ ổ dịch ngày 20.2 ở tỉnh Kandal, tỉnh giáp biên giới với Việt Nam.

[VIDEO] Campuchia trong 'thời điểm cấp bách' chống dịch Covid-19 sau 3 ca tử vong

Cũng trong hôm nay, Bộ Y tế Campuchia ghi nhận thêm 55 ca nhiễm mới từ ổ dịch Kandal, nâng tổng số ca nhiễm liên quan ổ dịch này lên tới 1.348 ca. Trong số ca nhiễm mới, có 49 người Campuchia và 1 người Việt sống ở Phnom Penh.
Điều đáng chú ý là có 17 bệnh nhân trong số đó chưa được điều trị tại bệnh viện vì một số lý do chưa được tiết lộ, theo tờ Khmer Times.
Tính đến nay, tổng số ca nhiễm Covid-19 ở Campuchia tăng lên 1.872, với 7 ca tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Hy vọng chính quyền Việt Nam ở các tỉnh biên giới giáp Campuchia ngăn chặn được những người nhập cảnh chui vào nước ta.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU