Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump kiếm bạc tỉ từ ảnh gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ ảnh của gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump được cung cấp với điều kiện chúng phải được sử dụng vào mục đích tích cực.

Bức ảnh gia đình Tổng thống Donald Trump được bán trên trang Getty Images /// Ảnh chụp màn hình NBC Bức ảnh gia đình Tổng thống Donald Trump được bán trên trang Getty Images - Ảnh chụp màn hình NBC
Bức ảnh gia đình Tổng thống Donald Trump được bán trên trang Getty Images
Ảnh chụp màn hình NBC
Đài NBC ngày 3.7 đưa tin phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được trả ít nhất 100.000 USD (2,26 tỉ đồng) trong năm ngoái cho loạt ảnh gia đình, dù việc sử dụng được giới hạn trong những tin bài mang mục đích tích cực.
Theo đó, loạt 187 ảnh gia đình được chụp từ năm 2010-2016 bởi nhiếp ảnh gia người Bỉ Regine Mahaux đã được cung cấp thông qua trang trung gian mua bán ảnh Getty Images.
Việc những người nổi tiếng kiếm nhuận ảnh không có gì lạ. Tuy nhiên điều này được cho là khá bất thường đối với phu nhân của một tổng thống đương nhiệm.
Theo bản công khai tài chính của ông Trump vừa đưa ra vào tháng 5, số tiền bà Trump được trả cho loạt ảnh là từ 100.000 – 1 triệu USD. Quy định không đòi hỏi công khai số cụ thể mà chỉ cần một khoảng ước tính.
Trong khi đó, cả Nhà Trắng lẫn Getty Images đều từ chối cung cấp con số cụ thể cũng như thông tin về việc sử dụng các bức ảnh.
Theo Đài NBC, nhiều trang đã trả tiền để sử dụng các hình ảnh, trong đó có chính đài này, Yahoo News, Daily Mail, Houston Chronicle, Elle và nhiều tổ chức khác.
Bức ảnh chụp vợ chồng Tổng thống Mỹ cùng con trai Barron còn xuất hiện trong bộ lịch Nhà Trắng năm 2017, được bán tại cửa hàng lưu niệm ở Nhà Trắng với giá 14 USD.
[VIDEO] Đệ nhất phu nhân Mỹ muốn trẻ em được "Be Best"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU