Dạy con kiểu tổng thống Mỹ Obama

4
(TNO) Nhằm ngăn cản hai người con gái muốn xăm mình, Tổng thống Mỹ Barack Obama áp dụng chiến lược dạy con theo kiểu “con nào cha nấy”: ông và phu nhân Michelle sẽ xăm mình y hệt như con gái và cả gia đình ông Obama sẽ khoe hình xăm trên Youtube.

“Chúng tôi nói với hai con gái rằng: Nếu các con quyết định xăm mình thì cha mẹ sẽ xăm giống y hệt như các con, từ mẫu hình xăm và đến vị trí xăm trên cơ thể”, ông Obama chia sẻ chuyện dạy dỗ con cái trong chương trình Today của đài NBC của Mỹ ngày 24.4.

“Và chúng tôi sẽ quay video khoe hình xăm của cả gia đình để đăng lên trang Youtube”, theo ông Obama.

Ông Obama cho biết thêm vợ chồng ông nghĩ rằng đây là một cách dạy con, giúp chúng biết được cha mẹ không đồng ý với quyết định của chúng.

Vợ chồng Obama có hai đứa con gái: Malia (14 tuổi) và Sasha (11 tuổi).

Phúc Duy

>> Thư chứa chất độc gửi cho Tổng thống Mỹ Obama
>> Tổng thống Mỹ Obama tự nguyện giảm 5% lương
>> Bức ảnh vợ chồng Obama gây sốt
>> Ruồi "chọn" mặt ông Obama làm bãi đáp

Bình luận

User
Gửi bình luận
sapa170607@yahoo.com

sapa170607@yahoo.com

Bố của cậu bé thần đồng Nam gì đó nên học cách dạy con như thế này.
lưu, Bình Dương

lưu, Bình Dương

Một bản tin thật vô duyên mà tôi từng đọc. Chắc cạn thông tin rồi hay sao đó........
Nguyễn Văn Vũ

Nguyễn Văn Vũ

Cứ gì phải bố của bé Nam, mà nhiều ông bố khác cũng cần học cách dạy con. Nhưng lạ là làm con tổng thống ở quốc gia lớn và giàu nhất thế giới mà con khổ hơn ở nhiều quốc gia khác (mà nghe được như Trung Quốc...)
Nguyen

Nguyen

Tôi cũng có 2 con trai bên Mỹ. Con trai đầu lòng của tôi khi lên tuỗi 18 thì xin được xăm. thật sự là tôi cũng không bằng lòng. Tuy nhiên việc cấm đoán bên Mỹ không phải là dể và cũng không rõ hậu quả ra sao ? Tôi chỉ đề nghị con tôi xăm nơi nào kín đáo 1 chút để không ảnh hưởng nhiều về sau nầy. Ngoài ra không nên xâm rồng rắn quá nhiều vì dù rằng chuyện đó không xấu hay có hại cho ai nhưng không được thiện cảm lắm trong xả hội... Sau đó thì con tôi đả hiểu được phần nào sự lo lắng của tôi và quyết định xăm mỗi bên vai là chữ cái của cha và mẹ... Nguyen

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU