Đảng Funcinpec đặt nghi ngờ về vụ đụng xe làm hoàng thân Ranariddh bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện đảng của hoàng thân Norodom Ranariddh đặt câu hỏi vì sao chiếc taxi có thể lao vào đoàn xe có còi hụ mở đường và va chạm đúng xe của ông.

Hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng /// Ảnh chụp màn hình Fresh News Hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng - Ảnh chụp màn hình Fresh News
Hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng
Ảnh chụp màn hình Fresh News
Tờ Khmer Times ngày 19.6 dẫn lời phó chủ tịch You Hockry của đảng bảo hoàng Campuchia Funcinpec đề nghị chính phủ điều tra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng khiến hoàng thân Norodom Ranariddh trọng thương và phu nhân Ouk Phalla thiệt mạng hôm 17.6.
Ông Hockry đưa ra phát biểu tại chùa Botum ở Phnom Penh, nơi đang đặt thi thể của bà Phalla để làm tang lễ. Ông Ranariddh là chủ tịch của Funcinpec và đang trên đường gặp người ủng hộ trước cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 8 thì xảy ra vụ việc.
Theo ông Hockry, vụ va chạm đầy nghi vấn vì chiếc taxi 7 chỗ, một chiếc Toyota Highlander, lại đâm thẳng vào chiếc BMW X3 của hoàng thân giữa đoàn xe có còi hụ mở đường.
“Điều này khiến chúng tôi nghi ngờ về vụ việc. Đây không phải là lần đầu tiên ông ấy gặp nạn. Chúng tôi hy vọng chính phủ, đặc biệt là Bộ Nội vụ, sẽ điều tra vụ việc một cách nghiêm túc”, ông Hockry phát biểu.
Sau vụ va chạm tại tỉnh Preah Sihanouk, hoàng thân Ranariddh được đưa đến bệnh viện địa phương sơ cứu trước khi được đưa đến Phnom Penh bằng trực thăng. Sau đó, ông được đưa sang Thái Lan để điều trị.
Các nguồn tin cho hay vị hoàng thân 74 tuổi bị gãy xương sườn và bị thương ở chân. Hai con trai của ông cũng đi cùng đoàn nhưng ngồi ở xe khác. Dự kiến thi thể của bà Phalla sẽ được hỏa táng vào ngày 20.6.
Đảng Funcinpec đặt nghi ngờ về vụ đụng xe làm hoàng thân Ranariddh bị thương - ảnh 1
Hoàng thân Norodom Ranariddh tại bệnh viện
Ảnh chụp màn hình Fresh News

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU