Dàn 'sao' luật sư trong vụ ly hôn nhà Gates

0 Thanh Niên
Tỉ phú Bill và vợ Melinda Gates đang tập hợp những luật sư nổi tiếng nhất để chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý trước tòa sắp tới.
Tỉ phú Bill và vợ Melinda Gates chia tay sau 27 năm chung sống /// Reuters Tỉ phú Bill và vợ Melinda Gates chia tay sau 27 năm chung sống - Reuters
Tỉ phú Bill và vợ Melinda Gates chia tay sau 27 năm chung sống
Reuters
Tỉ phú Bill và vợ Melinda Gates đang tập hợp những luật sư nổi tiếng nhất để chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý trước tòa sắp tới. Theo Forbes, ông Bill Gates là người giàu thứ tư trên thế giới, với tổng tài sản ước tính 134,1 tỉ USD. Để phân chia khối tài sản khổng lồ trên trong khi không có hợp đồng tiền hôn nhân, hai vợ chồng đã thuê đội ngũ luật sư với toàn tên tuổi nổi tiếng.
Một trong các luật sư đại diện cho bà Melinda Gates là bà Sherri Anderson, từng hỗ trợ pháp lý cho tỉ phú Jeff Bezos của Amazon trong cuộc chia tay với vợ MacKenzie Scott năm 2019. Đây cũng là vụ ly hôn đắt đỏ nhất thế giới.
Trong khi đó, tên luật sư Ted Billbe, từng đại diện bà Scott, lại xuất hiện trên danh sách đội ngũ luật sư của ông Bill Gates, bên cạnh luật sư Ronald Olson, đại diện pháp lý cho các tỉ phú Mark Zuckerberg, Larry Page và Sergey Brin.

Tài sản của vợ chồng tỉ phú Bill Gates gồm những gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU