Đã có loại khẩu trang ngăn chặn tối đa khả năng lây nhiễm NCOV tại Việt Nam

22
Theo kết quả trong phòng kiểm nghiệm Đức, Mỹ, Ấn Độ, khẩu trang Wakamono của Việt Nam bốn lớp bảo vệ, có khả năng diệt 99% một số virus, trong đó có nCoV
Với việc ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới Nano Biotech để sáng chế ra chiếc khẩu trang có khả năng diệt 99% một số virus, vi khuẩn trong đó có nCov, Wakamono được đánh giá cao vì việc khắc phục các yếu điểm của các khẩu trang thông thường khác.
Nhìn bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus ngay khi tiếp xúc, hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang.
Kết quả ở các phòng kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ cho thấy, lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus trong đó có nCoV đến 99% ngay khi tiếp xúc trong vòng 30 giây. Khẩu trang này được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.
Tự hào Việt Nam là những nước đi đầu trong việc sáng chế thành công công nghệ mới để tham gia vào cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu. Công ty CP Wakamono cũng cam kết luôn đồng hành cùng Bộ Y tế, ngành Y tế trong phòng chống dịch.
Sản phẩm này 100% do người Việt Nam nghiên cứu, sáng chế ra và làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm, được sản xuất ngay tại Việt Nam và đã được đăng ký bảo hộ tại Mỹ.
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tiếp nhận khẩu trang của Công ty CP Wakamono.
 
Chiều ngày 8.6, Công ty CP Wakamono đã trao tặng 100.000 (một trăm ngàn) chiếc khẩu trang Wakamono diệt Virus Corona 99% cho cán bộ công chức Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.
Đã có loại khẩu trang ngăn chặn tối đa khả năng lây nhiễm NCOV tại Việt Nam - ảnh 2

Mỗi hộp khẩu trang Wakamono gồm 10 chiếc

Với việc lây nhiễm chéo từ khu điều trị bệnh viện hoăc khu cách ly và việc lây nhiễm cao hơn khi biến chủng mới từ Ấn Độ và Anh xuất hiện tại Việt Nam. Việc nghiên cứu và sản xuất ra mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.
Công ty Wakamono (khu Công nghệ Cao TP.HCM) chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, với 11 sáng chế được bảo hộ 20 năm tại Mỹ, Canada đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất khẩu trang. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus và phủ thành công lên lớp vải có trong khẩu trang Wakamono.
Khẩu trang ra đời vào tháng 4.2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn cao nhất của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu. Sản phẩm đạt chứng nhận của FDA (Mỹ), CE (châu Âu), TGA (Australia) và được xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Italy, Australia, New Zealand, Mỹ.
Theo nhà sản xuất, sản phẩm có 2 loại dành cho người lớn và trẻ em, khẩu trang Wakamono được bán tại Việt Nam với mức giá bình quân thấp nhất so với mặt bằng chung thế giới với chất lượng tương đương. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương. Wakamono hiện được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, các nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc.
 
Chi tiết liên hệ:
- Hotline: 0911 899 990. - Mail: info@wakamonobio.com - sale@wakamonobio.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
da***@hcmup.edu.vn

da***@hcmup.edu.vn

Từ phòng dịch, đến chống dịch và dập dịch của Việt Nam là một trong các quốc gia giỏi nhất thế giới. Người Việt Nam chúng ta rất tự hào trên toàn thế giới vì đã và đang chống giặc Covid-19 có hiệu quả nhất thế giới!
Lợi Võ

Lợi Võ

Mỹ và các nước châu Âu họ ko nói nhiều , nhưng họ tiêm vaccine xong và dần trở lại bình thường rồi . Họ còn thừa vaccine để viện trợ cho nước khác nữa , VN giỏi nhất thế giới mà giờ cuốn lên chạy năn nỉ mua vaccine khắp nơi đó !
Đức Dương

Đức Dương

@Lợi Võ: Mấy nước Âu Mỹ có tiềm lực kinh tế mạnh, họ đã đặt trước vaccine từ lúc ngta bắt đầu nghiên cứu rồi. Việt Nam mình không có điều kiện nên tập trung dập dịch hạn chế ảnh hưởng của dịch thôi bạn ơi.
7 phản hồi
NPHONG

NPHONG

Làm sao để biết là hàng thật ?
DHL

DHL

Mua trên tiki đi bạn
Trang Tran Van

Trang Tran Van

Quá giỏi . Tự hào quá Việt Nam oi...
HÙNG NGUYỄN THANH

HÙNG NGUYỄN THANH

Quá giỏi và đỉnh cao của công nghệ ngành y tế Việt Nam.Thật tự hào tổ quốc ta ơi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU