Cựu tổng thống Ukraine đang nương náu ở Nga?

0
(TNO) Cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại thành phố Rostov-on-Don, phía nam nước Nga và sát với Ukraine, vào lúc 17 giờ chiều 28.2 (giờ địa phương), tức 20 giờ tối (giờ Việt Nam), hãng tin Itar-tass (Nga) dẫn nguồn tin thân cận với ông Yanukovych tiết lộ.

(TNO) Cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại thành phố Rostov-on-Don, phía nam nước Nga và sát với Ukraine, vào lúc 17 giờ chiều 28.2 (giờ địa phương), tức 20 giờ tối (giờ Việt Nam), hãng tin Itar-tass (Nga) dẫn nguồn tin thân cận với ông Yanukovych tiết lộ.

>> Ukraine: Hàng chục người có vũ trang chiếm sân bay ở Crimea
>> Ukraine: Trụ sở chính quyền khu tự trị Crimea bị chiếm giữ

Itar-Tass cho biết địa điểm của cuộc họp báo này sẽ được tiết lộ sau.

Cựu Tổng thống Yanukovych đã biến mất trong tuần qua và chỗ ở hiện tại của ông hiện vẫn còn là một bí mật. Có tin đồn cho rằng ông đã bay sang Nga hoặc vẫn còn đang ở Khu Tự trị Crimea (Ukraine), Itar-Tass cho biết.

Chính quyền mới tại Ukraine đã đưa ông Yanukovych vào danh sách truy nã quốc tế vì tình nghi có liên quan đến vụ thảm sát hàng loạt người biểu tình ở thủ đô Kiev.

Đài tiếng nói nước Nga ngày 27.2 dẫn lời Tổng thống Ukraine bị phế truất, ông Viktor Yanukovych, tuyên bố rằng ông vẫn còn là Tổng thống hợp pháp của Ukraine và đề nghị Nga đảm bảo an toàn cá nhân cho ông.

Hoàng Uy

>> Ukraine: Hàng chục người có vũ trang chiếm sân bay ở Crimea
>> Ukraine: Trụ sở chính quyền khu tự trị Crimea bị chiếm giữ
>> Chính phủ lâm thời Ukraine ra mắt ở quảng trường Độc Lập
>> Ẩn họa ly khai, căng thẳng sắc tộc đe dọa Ukraine

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU