Cựu Tổng thống Trump được ví giống như cha vợ ‘cực kỳ đẹp trai’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người ở Slovenia và Mỹ ví cựu tổng thống Mỹ Donald Trump giống như cha vợ Viktor Knavs “đẹp trai”, theo một quyển sách về cuộc đời của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump /// Reuters Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump - Reuters
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump
Reuters
Bà Mary Jordan, một tác giả từng đạt giải thưởng Pullitzer, đã ra mắt quyển tiểu sử về bà Melania Trump vào mùa hè năm 2020.
Trong quyển sách, một người bạn cũ của ông Viktor cho biết ông Trump (74 tuổi) thường được so sánh giống như cha vợ Knavs (77 tuổi) “vốn là một người đàn ông có sức hút đối với phụ nữ vì thực sự đẹp trai và luôn ăn mặc lịch lãm".
"Nhiều người ở Slovenia và Mỹ thường so sánh ông Viktor với con rể Trump, một phần là vì hai người chỉ cách nhau 5 tuổi", tác giả Jordan cho biết, theo trang Sputnik ngày 3.4.
Cựu Tổng thống Trump được ví giống như cha vợ ‘cực kỳ đẹp trai’ - ảnh 1

Ông Viktor Knavs, cha vợ của ông Trump

Twitter

Sau khi cha mẹ của bà Melania đến thủ đô Washington D.C (Mỹ) hồi năm 2017 để thăm vợ chồng ông Trump, chuyên trang The Cut của tờ Tạp chí New York đã không ngần ngại chỉ ra những điểm tương đồng về ngoại hình của cha vợ và con rể Trump trong một bài báo mang tựa đề "Hmmm, cha của bà Melania chắc chắn là trông rất quen".
Gần hai thập niên trước đó, bà Melania và ông Trump đã gặp nhau tại một bữa tiệc do doanh nhân Paolo Zampolli tổ chức tại hộp đêm Kit Kat Club ở thành phố New York (Mỹ) hồi năm 1998. Sau đó, ông Trump và bà Melania làm lễ kết hôn tại nhà thờ ở thị trấn Palm Beach (bang Florida) vào năm 2005.

Tổng thống Trump, Đệ nhất phu nhân Melania rời Nhà Trắng với mức độ tín nhiệm "lao dốc"

Để viết được quyết sách này, tác giả Jordan đã đến thị trấn quê nhà của gia đình ông Knavs ở Slovenia để hiểu thêm về cuộc sống và thuở niên thiếu của cựu đệ nhất phu nhân Melania ở đó.
Nhà xuất bản Simon & Schuster cho biết quyển tiểu sử “thể hiện bức chân dung chưa từng có về đệ nhất phu nhân" và gia đình ông Trump.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU