Cựu Thống đốc California thừa nhận có con rơi

0
(TNO) Cựu Thống đốc bang California (Mỹ) Arnold Schwarzenegger thừa nhận rằng ông đã có con với một người giúp việc trong nhà mình, tờ The Los Angeles Times đưa tin hôm nay 17.5.

>> Arnold Schwarzenegger và vợ ly thân

Đây có lẽ là nguyên nhân khiến vợ ông Schwarzenegger, bà Maria Shriver đã dọn ra khỏi nhà của họ trước khi cả hai thông báo ly thân hồi tuần trước.

 Cựu Thống đốc California thừa nhận có con rơi - ảnh 1
Ông Schwarzenegger và vợ thời còn mặn nồng - Ảnh: Reuters

Trước đó, hôm 9.5, ông Schwarzenegger và bà Shriver đã tuyên bố rằng họ quyết định “đường ai nấy đi” sau 25 năm chung sống.

Tuy nhiên, báo The Los Angeles Times cho hay, bà Shriver đã dứt áo ra đi hồi đầu năm nay, sau khi “người hùng cơ bắp” Schwarzenegger thừa nhận có con rơi với một cô “ôsin” trong nhà.

“Sau khi rời văn phòng thống đốc, tôi đã kể cho vợ nghe mọi chuyện, vốn xảy ra cách đây hơn một thập niên. Tôi biết đã làm gia đình, bạn bè giận dữ, thất vọng. Tôi không bào chữa và tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra. Tôi xin lỗi Maria, các con và gia đình. Tôi thật sự hối tiếc”, tờ The Los Angeles Times dẫn lời "tự sự" của ông Schwarzenegger.

Cũng theo tờ báo này, người giúp việc kể trên đã làm việc trong gia đình ông cựu thống đốc trong 20 năm và đã xin nghỉ từ tháng 1 vừa qua.

Huỳnh Thiềm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU