Cựu quản gia của Donald Trump nói ông Obama là... gián điệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Mật vụ Mỹ ngày 12.5 cho biết sẽ điều tra vụ cựu quản gia của ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump nói quân đội lẽ ra nên giết chết Tổng thống Barack Obama vì ông Obama là... gián điệp.
Tổng thống Obama bị cựu quản gia của ông Trump tố là... gián điệp /// Reuters Tổng thống Obama bị cựu quản gia của ông Trump tố là... gián điệp - Reuters
Tổng thống Obama bị cựu quản gia của ông Trump tố là... gián điệp
Reuters
“Mật vụ Mỹ nắm thông tin vụ việc và sẽ tiến hành điều tra”, người phát ngôn Mật vụ Mỹ Robert Hoback cho biết, theo trang tin The Hill (Mỹ).
Ông Anthony Senecal từng là quản gia cho ông Trump trong vòng 17 năm và đến năm 2009 thì nghỉ việc. Gần đây, ông Senecal viết một bình luận trên Facebook, cho rằng ông Obama là gián điệp của kẻ thù và quân đội Mỹ lẽ ra nên bắn chết ông Obama ngay từ nhiệm kỳ đầu tiên.
“Nhưng ông ta vẫn còn tại vị và làm mọi thứ ông ta có thể để phá hoại nội bộ nước Mỹ mà tất cả chúng ta biết và yêu quý”, ông Senecal viết trên Facebook.
Cựu quản gia của Donald Trump nói ông Obama là... gián điệp - ảnh 1
Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump
Reuters
Trả lời phỏng vấn tạp chí Mother Jones (Mỹ), ông Senecal xác nhận chính ông viết những bình luận trên này Facebook.
Trước đó, ông Senecal nhiều lần đăng tải bình luận trên Facebook, kêu gọi giết chết Tổng thống Obama.
Cựu quản gia của Donald Trump nói ông Obama là... gián điệp - ảnh 2

tin liên quan

Bí ẩn bia mộ mang tên Donald Trump
Dân mạng ở Mỹ đã bàn tán xôn xao về tấm bia mộ có tên ứng viên tổng thống Donald Trump xuất hiện tại Central Park (Công viên Trung tâm) ở thành phố New York.
Tháng 4.2016, trên Facebook, ông Senecal viết ông Obama lẽ ra nên bị treo cổ. Hiện ông Senecal là một nhà sử học làm việc tại toà nhà Mar-a-Lago của ông Trump ở bang Florida.
Có cùng quan điểm với ông Trump, ông Senecal cho rằng ông Obama không phải là công dân Mỹ và không thể là Tổng thống. Nhà Trắng hồi năm 2011 từng phải công bố giấy khai sinh của ông Obama nhằm chứng minh ông được sinh ra tại Hawaii.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU