Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama hé lộ kế hoạch 'về ở ẩn' cùng chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa hé lộ kế hoạch "nghỉ hưu non" để tận hưởng thời gian riêng tư cùng chồng, cựu Tổng thống Barack Obama.
Gia đình cựu Tổng thống Barack Obama /// Ảnh từ Twitter Michelle Obama Gia đình cựu Tổng thống Barack Obama - Ảnh từ Twitter Michelle Obama
Gia đình cựu Tổng thống Barack Obama
Ảnh từ Twitter Michelle Obama
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People mới đây, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama (57 tuổi) cho biết bà có kế hoạch nghỉ hưu để dành thời gian bên chồng.
Sau khi Tổng thống Obama mãn nhiệm vào đầu năm 2017, hai vợ chồng ông đã tham gia nhiều dự án từ thiện, viết sách, làm phim cho đến vận động tranh cử cho ông Joe Biden.
Bà Obama nói rằng cả hai có thể thở phào sau khi ông Biden đắc cử tổng thống nhưng “vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành”. “Tôi và Barack đang tập trung phát triển thế hệ lãnh đạo kế tiếp thông qua Quỹ Obama để có thể rời xa hơn vị trí tâm điểm sau mỗi năm và dành đất cho họ”, phu nhân Obama nói.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ rằng bà thường đi bơi và học đan len trong thời gian rỗi, còn ông Obama thì đi đánh golf. Bà Michelle Obama nói cả hai đang tận hưởng cuộc sống để không còn bận tâm đến những việc khác.

Ông Obama không tham gia nội các của ông Joe Biden vì "Michelle sẽ bỏ tôi"

“Barack và tôi không bao giờ muốn trải nghiệm mùa đông nữa. Chúng tôi đang xây dựng nền tảng cho ai đó tiếp tục công việc để chúng tôi có thể nghỉ hưu và ở bên nhau. Barack có thể chơi golf thoải mái và tôi có thể quấy rầy ông ấy về việc chơi golf quá nhiều, vì ông ấy chẳng có việc gì để làm”, phu nhân Obama nói.
Cũng trong cuộc phỏng vấn, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết hai con gái của bà là Malia và Sasha đã quay về nhà vì trường đại học đóng cửa trong thời gian đại dịch Covid-19. “Các cô gái của tôi đáng ra phải rời khỏi tổ. Tôi đã mừng rỡ khi các con ra ngoài để xây dựng cuộc sống của chúng và cho tôi không gian để xúc động về cảm giác vắng con. Nhưng bọn trẻ đã trở lại”, bà Obama nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU