Cộng đồng dậy sóng về thông tin ông Trump được phục chức vào tháng 8

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phóng viên của tờ The New York Times đang làm dậy sóng cộng đồng khi thông báo trên Twitter rằng cựu Tổng thống Donald Trump đã nói về việc “được phục chức vào tháng 8”.
Phóng viên của The New York Times nói rằng cựu Tổng thống Trump đang nói với những người thân cận về việc được phục chức /// Reuters Phóng viên của The New York Times nói rằng cựu Tổng thống Trump đang nói với những người thân cận về việc được phục chức - Reuters
Phóng viên của The New York Times nói rằng cựu Tổng thống Trump đang nói với những người thân cận về việc được phục chức
Reuters
Bà Maggie Haberman, nhà phân tích của CNN và là phóng viên của tờ The New York Times ngày 1.6 viết trên Twitter rằng “ông Trump đang nói với một số người mà ông ấy liên lạc rằng ông ấy dự kiến sẽ được phục chức vào tháng 8”. Sau đó, bà Haberman lưu ý thêm rằng bà chỉ chia sẻ thông tin này.
Khi một tài khoản khác hỏi có phải là được phục chức tổng thống, bà Haberman xác nhận điều này. Nhiều tài khoản Twitter tỏ ra bị sốc và lo ngại về thông tin của bà Haberman. Một số khác chỉ trích bà Haberman giúp lan truyền những lời dối trá của cựu tổng thống và cho rằng nhà báo nên bị Twitter cấm tài khoản.
“Ai đó cần nói với Maggie Haberman rằng ông Trump không còn là tổng thống và bà ta có thể ngừng hành động như thư ký báo chí riêng của ông ta và ngừng thông báo mỗi động thái hay điều mà ông ta muốn nói với mọi người”, một tài khoản viết.
Cộng đồng dậy sóng về thông tin ông Trump được phục chức vào tháng 8 - ảnh 1

Bài đăng của bà Maggie Haberman trên Twitter

Vụ việc xảy ra sau khi cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn thời ông Trump gây tranh cãi về gợi ý sử dụng chính biến như tại Myanmar để phục chức cho ông Trump.

Ông Trump "đóng cửa" blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt

Tại một sự kiện cuối tuần trước, một người đặt câu hỏi vì sao chính biến tại Myanmar lại không thể xảy ra tại Mỹ, ông Flynn đáp rằng “không có lý gì. Nó nên xảy ra”. Sau khi đoạn video về câu nói được lan truyền và gây nhiều chỉ trích, ông Flynn bác bỏ cáo buộc và làm rõ điều ông đã nói: “Không có lý gì để nó (cuộc đảo chính) nên xảy ra tại đây (tại Mỹ)”.
Cũng như nhiều người ủng hộ khác của ông Trump, ông Flynn từng đưa ra những dấu hỏi về sự toàn vẹn của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Ông Flynn từng gây tranh cãi khi gợi ý Tổng thống Trump dùng năng lực quân sự để tổ chức bầu cử lại tại các bang tranh chấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Tưởng gì chứ ông Trump nói, thì chỉ những kẻ cuồng (mê tín) mới tin theo.
Thien Nguyen

Thien Nguyen

B nghèo thông tin quá
Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

Mong rằng ông ta biết mình biết ta mà sống tử tế những năm còn lại.
Truong Nguyen

Truong Nguyen

Một con vịt què
Tung

Tung

Vậy còn chính bản thân anh có phải là một con vịt què trong thời đại dịch Covid-19 hay anh được mệnh danh là "siêu anh hùng" ???
nghia tran

nghia tran

bạn có bằng được cái lông vịt không ?
3 phản hồi
NPHONG

NPHONG

Phim mới sắp chiếu ?
lee so kim

lee so kim

Tin hay không bánh xe lịch sử loài người vẫn quay đều. Lót dép ngồi xem thôi bà con.
HK

HK

Chắc phục chức trong Trump Organization
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU