Con trai bin Laden cưới con gái không tặc

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hamza bin Laden đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bin Laden bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York /// Ảnh tư liệu Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York - Ảnh tư liệu
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York
Ảnh tư liệu
Đài CBS ngày 5.8 dẫn lời người thân của Osama bin Laden cho hay con trai của trùm khủng bố là Hamza bin Laden đã kết hôn với con gái của Mohamed Atta, tên không tặc đã lao máy bay vào tòa tháp đôi ở New York (Mỹ) trong vụ khủng bố ngày 11.9.2001.
Hamza đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Năm ngoái, Bộ Ngoại giao Mỹ liệt Hamza vào danh sách những kẻ khủng bố đặc biệt nguy hiểm vì hắn “quyết tâm thực hiện hành động khủng bố đe dọa an ninh quốc gia và người dân Mỹ”.
Nhà báo Martin Chulov, sau khi phỏng vấn mẹ của Osama là bà Alia Ghanem, cho rằng Hamza dường như đang ở Afghanistan dù có nhiều thông tin về việc hắn đang ở Pakistan. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Long

Thanh Long

Nồi nào úp vung nấy ! .
Rồi củng giống cha mình thôi.
Lấy oán báo oán - oán thù chồng chất.
Lấy nhân báo oán - oán thù tiêu tan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU