Con thỏ lớn nhất thế giới đã bị trộm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Anh đang truy lùng tung tích bọn trộm vừa đột nhập vào một ngôi nhà ở làng Stoulton, thuộc hạt Worcester (miền trung nước Anh), và lấy đi con thỏ lớn nhất thế giới.

Thỏ Darius với chiều dài đáng nể /// Shutterstock Thỏ Darius với chiều dài đáng nể - Shutterstock
Thỏ Darius với chiều dài đáng nể
Shutterstock
Cảnh sát vùng Tây Mercia cho rằng con thỏ Darius, dài 1,29 m, đã bị bắt khỏi lồng vào khuya 10.4, rạng sáng 11.4, theo Hãng tin AFP hôm 13.4.
Thỏ Darius vào năm 2010 đã trở thành chú thỏ lớn nhất thế giới do Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận.
Người chủ của nó, bà Annette Edwards vô cùng buồn bã vì mất đi chú thỏ yêu quý, và đề nghị thưởng 1.000 bảng Anh (gần 32 triệu đồng) để Darius quay về an toàn.
“Darius quá già để có lai giống. Làm ơn hãy trả nó lại”, bà Edwards kêu gọi.
Từ năm 2018, bà Edwards đã tuyên bố cho Darius, lúc đó 8 tuổi, giải nghệ và từ chối tham gia các sự kiện công cộng cũng như tiếp nhận phỏng vấn của báo đài.
Năm 2010, thỏ Simon, con của thỏ Darius, đã thiệt mạng trong chuyến bay xuyên Đại Tây Dương. Trước đó, bà Edwards luôn kỳ vọng thỏ Simon phá kỷ lục của cha.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huan nguyen

huan nguyen

Sự cố đánh cắp này chắc xuất phát từ những tên ham nhậu :)
NVH

NVH

Thịt thỏ hấp lá chanh. Thịt thỏ nấu giả cầy. Thịt thỏ nướng mù tạt. Thịt thỏ sốt vang.Thịt thỏ xào lăn. Thỏ tẩm vừng rán. Thịt thỏ roti. Thịt thỏ xào sả ớt.
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Bánh thỏ (rabit pie) là một chiếc bánh trò bao gồm thịt thỏ trong nước thịt (gravy) với các thành phần khác được bao bọc trong lớp vỏ bánh ngọt. Bánh thỏ là một phần của ẩm thực truyền thống của Mỹ và Anh. Nó gần đây đã tìm thấy sự phổ biến mới.
Lê Tuấn Hùng

Lê Tuấn Hùng

Đúng là kỷ lục thật là khó bị đánh bại nhỉ mọi người à. Hi vọng là kỷ lục này sớm bị đánh bại nhé mọi người ơi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU